Ứng dụng thực tế tấm thép không gỉ 316

Bảng báo giá inox công nghiệp 304,304L ,316, 316L, 430…. tại Thủ Đức mới nhất 2019

Inox côngnghiệp ( thép không gỉ) được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường và được nhậpkhẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian. Điều đó giúp bạn khi mua giảmđược chi phí cho doanh nghiệp từ những công ty có uy tín.

Bảng báo giá inox công nghiệp tại thủ đức mới nhất như sau

ống inox công nghiệp trang trí
ống inox công nghiệp trang trí

Inox công nghiệp Sài Gòn Tân Sơn tại Thủ Đức. Chuyên cung cấp các loại Inox công nghiệp (thép không gỉ) trực tiếp. Từ nhà máy sản xuất có thương hiệu uy tín bên nước ngoài như: Posco, Outo KumPu, Acerlnox, ….

cuộn inox có sẳn
  • Inox cuộn công nghiệp loại 304: là loại thép được phổ biến nhất. Vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao. Nên Chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng ở bề mặt tốt.
  • Inox cuộn loại 304L : là loại thép có hàm lượng cacbon thấp. Có khả năng chống ăn mòn tinh giới( ăn mòn tại biên giới hạt).
  • Loại inox cuộn 316: với việc thêm vào thành phần Mo và hàm lượng của loại 304. Nên inox cuộn 316 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất. Đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
  • Loại inox cuộn công nghiệp 316L: có hàm lượng cacbon thấp. Có đầy đủ tính năng của thép 316 nêu trên. Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực tốt.
  • Thép 430 ( inox cuộn 430): là loại thép đại diện cho dòng thép  không gỉ Ferritc. Loại thép này có hệ số co dãn thấp và có khả năng chống oxi hóa tốt
inox cong nghiep
dụng cụ làm từ inox

Chất lượng inox công nghiệp đảm bảo uy tín làm ăn lâu dài. Với kiểm định đầy đủ chứng từ C/Q, C/O.

inox cuộn 2

Ngoài ra, công ty Sài Gòn Tân Sơn còn trang bị các máy móc hiện đại. Nhằm gia công theo yêu cầu của Bạn (nếu có).

tam

Bạn yên tâm sẽ được giao hàng nhanh chóng đúng hẹn. Giá hợp lý rẻ nhất có thể khi bạn mua với số lượng lớn.

Liên hệ HOTLINE 090 398 3088. Hoặc điền TÊN- SDT Zalo bên dưới. Để chúng tôi gửi ngay Bảng báo giá inox công nghiệp tại thủ đức cho bạn tham khảo.

Yêu cầu báo giá