cuộn inox

Bảng báo giá inox công nghiệp tại Thủ Đức mới nhất 2019

Hiện nay, trong ngành công nghiệp đều sử dụng các loại sắt thép không gỉ. Để tiện cho việc không tốn chi phí bảo trì, sữa chữa. Không gặp khó khăn trong quá trình dây chuyền sản xuất. Việc lựa chọn thép không gỉ, hay còn gọi là INOX cho các lĩnh vực về công nghiệp. Đang là 1 xu hướng tất yếu, điều đó giúp tất cả doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khá lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm Inox Công nghiệp như : dòng Austenitic, duplex, Ferrite, Martensite….v.v

Mỗi dòng có các đặc tính khác nhau :

  • Inox cuộn loại 304: là loại thép được phổ biến nhất. Vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn cao. Nên Chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng ở bề mặt tốt.
  • Inox cuộn loại 304L : là loại thép có hàm lượng cacbon thấp. Có khả năng chống ăn mòn tinh giới( ăn mòn tại biên giới hạt).
  • Loại inox cuộn 316: với việc thêm vào thành phần Mo và hàm lượng của loại 304. Nên inox cuộn 316 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất. Đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
  • Loại inox cuộn 316L: có hàm lượng cacbon thấp. Có đầy đủ tính năng của thép 316 nêu trên. Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực tốt.
  • Thép 430 ( inox cuộn 430): là loại thép đại diện cho dòng thép  không gỉ Ferritc. Loại thép này có hệ số co dãn thấp và có khả năng chống oxi hóa tốt

Bạn nên đọc kỹ và xem doanh nghiệp bạn cần loại inox ( thép không gỉ) như thế nào. Lựa chọn phù hợp tiêu chí của công ty để tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp bạn.

inox cuộn tại kho
inox cuộn tại kho

Bạn có thể xem tham khảo thêm về lĩnh vực ứng dụng từng loại thép trên tại Inox Tan Son –bảng báo giá inox các loại để chọn lựa tối ưu.

Đăng ký nhận liên hệ bảng báo giá INOX Công Nghiệp nhanh nhất từ 3-10 phút sau khi bạn điền TÊN – SDT bên dưới để nhân viên Hotline 090 3983088 liên hệ báo giá ngay cho bạn.

Yêu cầu báo giá