Đặc tính inox 304 – Cập nhật giá inox 304 mới nhất

Lựa chọn mua inox 304 luôn là sự lựa chọn số một mặc dù cập nhật giá inox 304 trên thị trường là khá cao nhưng nhờ những đặc tính nổi bật mà loại inox này đã tạo ra được các giá trị bền vững. Vậy các đặc tính đó là gì?, Tình hình giá inox 304 mới nhất hiện nay ra sao?

Inox 304 là gì?

Tấm inox 304

Tấm inox 304

Inox 304 là dạng phổ biến nhất của thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới chiếm đến 50% sản lượng thép khổng gỉ sản xuất trên toàn cầu, chủ yếu là do tính chống ăn mòn tuyệt vời và giá trị bền vững mà nó mang lại. Thuộc họ thép không gỉ Austenite với thành phần hóa học có chứa ít nhất 18% Crôm và 8% Niken kết hợp với tối đa 0,08% Carbon. Mỗi thành phần hóa học hình thành inox 304 đều tạo ra những đặc tính nổi bật cho loại inox này cụ thể: Hàm lượng Crôm cung cấp khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa; Các đặc tính luyện kim của hợp kim được thiết lập chủ yếu bằng hàm lượng Niken, nó cũng kéo dài khả năng chống ăn mòn do giảm hóa chất; Cacbon là một sự cần thiết của lợi ích hỗn hợp nhằm thỏa mãn hầu hết các ứng dụng dịch vụ. Qua đây có thể dễ dàng hiểu rõ vì sao cập nhật giá inox 304 mới nhất hiện nay là khá cao trên thị trường.

Đặc tính inox 304

Inox 304 được ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm, công trình, dự án đòi hỏi chất lượng cao, độ bền, khả năng chồng gỉ,…Sau đây là mộ số đặc tính nổi bật của inox 304 nhằm giải thích các ưu điểm vượt trội đồng thời cũng lý giải tại sao cập nhật giá inox 304 khá cao.

Tính chống ăn mòn inox 304: Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau hay các Acid vô cơ và khả năng chống gỉ tuyệt vời. Do đó, inox 304 được ứng dụng trong hầu hết ngành kiến trúc, chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh,…

Khả năng chịu nhiệt Inox 304: Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870°C, có thể lên đến nhiệt độ 925°C nên được ứng dụng trong các thiệt bị chịu nhiệt.

Tính dẻo: Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng, người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

Cơ tính và tính chất vật lý Inox 304: Tương tự các loại thép không gỉ thuộc họ Austenitic, từ tính của inox 304 là rất yếu, hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, hay trải qua quá trình gia công chế tạo sản phẩm, nhất là các sản phẩm góc cạnh thì từ tính của inox 304 lại rất mạnh.

Bên cạnh đó, inox 304 chỉ có thể tăng độ cứng khi ở nhiệt độ độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng, hình dạng của vật liệu.
Khả năng gia công Inox 304: inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt vì vậy loại inox này được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết inox.
Tình hàn: inox 304 thể hiện khả năng hàn rất tốt, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn.

Ứng dụng inox 304

Với các đặc điểm, tính chất vừa nêu trên dễ dàng thấy rõ các ưu điểm vượt trội của inox 304, lựa chọn mua inox 304 luôn là lựa chọn số một dù cập nhật giá inox 304 mới nhất trên thị trường là không hề rẻ.

– Ứng dụng inox 304 trong đời sống hàng ngày: inox 304 được dùng rất nhiều để làm đồ gia dụng như: bồn rửa, bếp, tủ lạnh, ống dẫn nước trong nhà, hệ thống làm nóng nước, bồn tắm, lò hơi và các các vật dụng khác; lắp đặt kiến ​​trúc, rào chắn và trang trí.

– Ứng dụng inox 304 trong công nghiệp: phụ tùng xe hơi, dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng, một số ngành công nghiệp như hóa chất; thiết bị chế biến thực phẩm đặc biệt là trong sản xuất bia; chế biến sữa, rượu, dệt may; và một vài bộ phận của tàu biển vì nó có độ bền và sức chịu mài mòn cao, nó cũng được sử dụng cho các loại hạt, bu lông, ốc vít.

Ứng dụng inox 304

Ứng dụng inox 304

Cập nhật giá inox 304 mới nhất

Từ tháng 9 năm 2017, tình hình giá inox 304 đã có nhiều thay đổi, các mặt hàng sản phẩm đều tăng giá. Cập nhật giá inox 304 mới nhất hiện nay thì tình hình giá vẫn trên đà leo thang. Hàng loạt các mặt hàng như: cuộn, tấm, la, ống,…nhất là hàng ống đúc đang ở mức cao nhất. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của giá inox 304 vào dịp cuối năm ngoái thêm vào đó là sự khang hiếm của hàng inox nhập khẩu, các mặt hàng inox giá rẻ, kém chất lượng xuất hiện rất nhiều cũng gây ảnh hưởng không ít.

Bạn đang tìm mua inox 304?, hay Bạn đang tìm giá inox 304 mới nhất?,… Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, cam kết hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với đầy đủ chứng từ C/O, C/Q. Công ty Inox Tân Sơn luôn cập nhật báo giá inox 304 mới nhất và tốt nhất cho quý khách.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.