Khám phá ứng dụng thép tấm inox 316 trong ngành hóa học

Các báo giá thép tấm inox 316 luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt nhất phải kể đến đó là ngành hóa chất, chế biến và các ngành công nghiệp dầu khí.

Tổng quan

Ứng dụng thép tấm inox 316

Ứng dụng thép tấm inox 316

Có thể khẳng định rằng ngành hóa chất, chế biến và các ngành công nghiệp dầu khí là những ngành đòi hỏi yêu cầu khắc khe nhất về vật liệu được sử dụng. Bởi môi trường làm việc của nó là vô cũng khắc nghiệt với rất nhiều tác ăn mòn từ bên ngoài. Nhưng đối với thép tấm inox 316 mọi việc đều có thể được khắc phục bởi thành phần hóa hoc chứa hàm lượng Crôm cao hình thành nên một lớp Crôm Oxit mỏng phủ trên bề mặt thép như một ma trận mà bằng mắt không thể thấy rõ, thêm vào đó là hàm lượng Molypden với từ 2% đến 3% càng giúp khả năng chống ăn mòn được tăng cường. Do đó báo giá thép tấm inox 316 so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường là khá cao nhưng nó vẫn là lựa chọn, giải pháp hàng đầu không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, thép tấm inox 316 còn được phát triển để chống ăn mòn cao hơn tại một loạt các nhiệt độ khác nhau mà không bị gỉ sét, giòn lạnh hay bị nứt. Chính vì vậy, chúng còn được sử dụng trong nhà máy khử muối, nhà máy xử lý nước thải, oilrigs nước ngoài, hỗ trợ bến cảng và tàu cánh quạt.

Như đã nêu trên, báo giá thép tấm inox 316 ban đầu trên thị trường tuy có cao hơn nhưng về lâu dài các ứng dụng của vật liệu này tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì, sửa chửa hay thay thế bởi bè mặt nhẵn bóng, vệ sinh, làm sạch bằng nước hoặc các chất tẩy rửa thông thường rất đơn giản.

Địa chỉ mua thép tấm inox 316:

Thép tấm inox 316

Thép tấm inox 316

Với những ưu điểm nổi bật vừa nêu trên, giúp chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rõ tại sao các báo giá thép tấm inox 316 dù có cao hay thấp thì nhu cầu sử dụng nó trong các ứng dụng ngành hóa chất, chế biến và các ngành công nghiệp dầu khí vẫn cũng như những ngành nghề khác là rất cao. Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Tất cả hàng hóa nói chung và thép tấm inox 316 giá tốt nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng, đảm bảo báo giá thép tấm inox 316 tốt nhất, cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn