Bất ngờ với giá inox 304 nhập khẩu năm 2018

Ngày nay, inox 304 có nguồn gốc nhập khẩu đang rất được ưa chuộng nhất là từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Posco, Hyndai, Acerinox, Outokumpu,…Tuy nhiên, một sự khó khăn cho người mua đó là giá inox 304 nhập khẩu trong năm 2018 có nhiều thay đổi, một vài mặt hàng leo thang.

Nhu cầu mua inox 304 nhập khẩu:

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các ứng dụng của inox 304 trong đời sống hàng ngày như: bàn, ghế, xoong, đũa, muỗng, trang trí nội, ngoại thất hay trong các công trình ứng dụng quan trọng như: cầu đường, cột đèn, ống dẫn dầu, ống dẫn nước,…Do đó, nhu cầu mua inox 304 là rất lớn đặc biệt nhất là inox 304 nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Có thể mức giá inox 304 nhập khẩu trên thị trường không hề thấp tuy nhiên chất lượng và sự đảm bảo về lâu dài mà nó mang lại cho các sản phẩm, công trình, dự án là rất lớn. Giúp tránh được những hư hỏng, tốn thất, rủi ro cũng như chi phí phải bỏ ra để duy trì hay sửa chữa.

Các thương hiệu inox:

Hiện nay, các loại inox nói chung và nhất là inox 304 nói riêng có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nhưng người mua vẫn chưa nắm được thông tin về các thương hiệu này. Sau đây là các thương hiệu inox 304 hàng đầu thế giới mà người mua cần phải biết đến:

POSCO (tên gọi trước đây là Pohang Iron and Steel Company có nghĩa là Công ty Sắt và thép Pohang): là một công ty đã quốc gia chuyên sản xuất thép có trụ sở chính tại Pohang, Hàn Quốc.Trong năm 2010, Posco là công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường. Tại Việt Nam, các loại inox như: inox 304, inox 201, inox 316,…thương hiệu Posco luôn được mọi người lựa chọn.

ACERINOX: Trong năm 2008, công ty là nhà sản xuất thép không gỉ lớn nhất thế giới, với sản lượng nóng chảy là 3,5 triệu tấn. Các nhà máy của Acerinox bao gồm:  Acerinox Europ của El Campo de Gibraltar (Tây Ban Nha, thành lập năm 1970);  NAS (Kentucky, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1990) và cuối cùng là Columbus Stainless (Middelburg, Nam Phi).

Các thương hiệu inox hàng đầu thế giới

Các thương hiệu inox hàng đầu thế giới

OUTOKUMPU: Công ty sử dụng khoảng sử dụng 10.785 nhân viên tại hơn 30 quốc gia. Trụ sở chính của Tập đoàn được đặt tại Espoo, Phần Lan. Outokumpu có một lịch sử lâu dài như là một công ty khai thác mỏ, và vẫn còn khai thác quặng crom trong Keminmaa để sử dụng như ferrochrome bằng thép không gỉ.

– HYUNDAI: Hyundai Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group – là tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Đặt trụ sở chính ở Seoul, Hyndai điều hành nhiều công ty chi nhánh rộng khắp thế giới.

COLUMBUS: Công ty Columbus Stainless (Pty) Ltd sản xuất các sản phẩm bằng thép không gỉ, cung cấp các sản phẩm Austenitics, Ferritics, Duplexes. kết thúc,… Công ty được thành lập vào năm 1966 và có trụ sở tại Middelburg, Nam Phi. Tính đến ngày 9 tháng 1 năm 2002, Columbus Stainless (Pty) Ltd. hoạt động như một công ty con của Acerinox, S.A.

Các thương hiệu inox vừa nêu trên đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, còn phải kể đến các thương hiệu nổi bật khác như: Bahru (Malaysia), Columbus (Nam Phi), Tisco (Đài Loan),…Tùy vào từng ứng dụng, yêu cầu, mục đích sử dụng cụ thể cũng mức giá inox 304 nhập khẩu phù hợp mà người mua đưa ra quyết định lựa chọn.

Tình hình giá inox 304 nhập khẩu năm 2018

Giá inox 304 nhập khẩu

Giá inox 304 nhập khẩu

Theo như tình hình thực tế, từ cuối năm 2017 các mặt hàng inox các loại bắt đầu leo thang kéo theo đó là giá inox 304 cũng trên đà tăng, cho đến thời điểm hiện tại giá inox 304 nhập khẩu vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Hàng loạt các sản phẩm như: cuộn, tấm, la, láp…đều ở mức giá cao, đặc biệt nhất là hàng ống đúc nhập khẩu đang ở mức giá khá cao. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do sự khan hiếm của hàng inox nhập khẩu không đủ để đáp ứng nhu cầu người mua. Dự đoán giá inox 304 nhập khẩu trong thời gian sắp đến sẽ có dấu hiệu tốt hơn, một số sản phẩm inox sẽ giảm, tạo động lực cho người mua inox.

Địa chỉ cung cấp giá inox 304 tốt nhất

Để tìm được một địa chỉ mua hàng inox 304 nhập khẩu chính hãng, chất lượng không phải và việc dễ dàng thêm vào đó là mức giá inox 304 phải hợp lý. Vì hiện nay, nguồn inox nhập khẩu kém chất lượng từ Trung Quốc xuất hiện rất nhiều, gây loạn giá trên thị trường, hoang mang cho người mua hàng.

Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu Miền Nam. Với rất nhiều đối tác, Inox Tân Sơn đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm inox 304 đến từ các thương hiệu Posco, Hyundai, Acerinox, OutoKumpu,…đầy đủ chứng từ C/O, C/Q.

Về giá inox 304 nhập khẩu Inox Tân Sơn không đảm bảo là rẻ nhất nhưng chắc chắc là giá phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và còn rất nhiều các chính sách ưu đãi khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.