Dự báo giá inox tháng 2 – Nên mua inox tấm ở đâu

Giá cả là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quá trình mua hàng inox nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Chính vì vậy người mua inox tấm nên có những thông tin chính xác trên thị trường cũng những cập nhật báo giá nhanh nhất. Sau đây là những chia sẻ về tình hình giá inox tháng 1 vừa qua đồng thời là dự báo giá inox tháng 2 sắp tới.

Thế nào là inox tấm?

Inox tấm được xem là sản phẩm inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì vậy dĩ nhiên nhu cầu mua inox tấm cũng ngày một tăng cao hơn. Inox tấm là inox dưới dạng tấm phẳng được cắt từ các dải inox nguyên liệu sau đó qua công đoạn cán phẳng với chiều dày, chiều rộng và kích thước xác định. Nhờ vai trò rất lớn của Crôm trong thành phần hóa học, hình thành nên lớp oxit rất mỏng trên bề mặt đã giúp cho bề mặt inox tấm và duy trì được khả năng chống ăn mòn rất cao, bảo trì thấp, đây cũng chính là lý do lớn nhất mà mua lựa lựa inox tấm. Việc thêm các thành phần nguyên tố khác như Niken, Molypden, Titanium, Đồng, Cacbon, Nitơ,… còn làm cho inox tấm có được các đặc tính nổi bật khác như: Làm việc được ở nhiều môi trường, nhiệt độ khác nhau dù cao hay thấp, các lớp cứng của inox là lợi thế làm tăng đáng kể sức mạnh của kim loại giúp cho việc gia công, chế tạo được dễ dàng hơn và còn độ dẻo của inox là khá cao giúp hình thành nhiều ứng dụng, sản phẩm yêu cầu.

Inox tấm

Inox tấm

Nhằm phát huy các đặc tính nổi bật của inox tấm người ta thay đổi hay thêm bớt vài thành phần hóa học trong thành phần nhằm đáp ứng cho từng ứng dụng cụ thể. Ví dụ như:

Inox 304: Thành phần là khoảng 18-20% Cr, 8-10.5% Ni và một số nguyên tố hóa học khác như C, Mn, Si, P, S, N…, đây là một loại Inox thuộc họ thép không gỉ Austenit. Loại Inox này thích ứng với sự chịu ăn mòn, các ứng dụng nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp, ngoài ra còn phải kể đến các ưu điểm vượt trội khác như là: tính dẻo, tính hàn, tốc độ hóa bền rèn, khả năng hóa bền là rất cao. Do đó được ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày: nồi, xoong, chảo, trang trí nội, ngoại thất,…hay trong các công trình sản xuất, chế biến lượng thưc, thực phẩm, nước ngọt, rượu, bia, thủy sản, ngành công nghiệp dệt, nhuộm,…

Inox 316: được tạo nên từ việc thêm vào thành phần Mo trong hàm lượng của inox 304 nên inox 316 có khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao, giúp cho nhiều ứng dụng đường ống nước, thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc, nhuộm, axit và phân bón, kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm.

Cập nhật giá inox tháng 1

Trong tháng đầu năm 2018 tình hình giá inox các loại đều ở mức cao, rất nhiều sản phẩm trên đà leo thang liên tục, cụ thể như hàng: tấm, ống đúc điều này ảnh hưởng không ít đến nhu cầu mua inox tấm, ống, hộp,…Một trong những nguyên nhân có thể lý giải đó là ảnh hưởng của việc tăng giá inox vào cuối năm 2018 và sự khang hiếm của mặt hàng inox nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn. Tuy nhiên không phải vì vậy mà người mua inox tấm nói riêng và các sản phẩm khác nói chung lại lựa chọn các mặt hàng giá rẻ, kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ bởi điều này sẽ gây ra những hậu quả rất lớn không, làm hư hỏng, hoen gỉ cho công trình, ứng dụng được thực hiện, kéo theo đó là sự lãng phí, tốn chi phí sửa chữa, bảo trì sau này,

Dự báo khi mua inox tấm tháng 2

Dựa theo tình hình giá inox tháng 1, các chuyên gia dự báo giá inox tháng 2 trên thị trường sẽ còn nhiều biến động hơn nữa, các mặt hàng inox đều đồng loạt tăng giá cao. Đây được xem là tính hình chung chính vì vậy người mua inox tấm cần có sự chuẩn bị tốt, lên kế hoạch ngân sách sao cho phù hợp và hơn hết là không nên tìm mua các mặt hàng giá rẻ, hay giá thấp mà nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp inox uy tín chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Nên mua inox tấm ở đâu:

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Nên mua inox tấm ở đâu vừa đảm bảo được chất lượng vừa có giá thành tốt nhất là câu hỏi không chỉ là người mua inox tấm đặt ra mà còn là câu hỏi chung hiện nay. Vậy hãy đến với  Công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi hiện đang là nhà phân phối nguyên liệu inox hàng đâu tại Tp. Hồ Chí Minh, đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM, JIS, DIN,… với chứng từ C/O, C/Q rõ ràng. Giá bán có thể không phải là rẻ nhất, hay thấp nhất nhưng công ty cam kết là tốt nhất, phù hợp nhất hiện. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để việc mua inox tấm được nhanh chóng và thuận lợi. Đội ngũ nhân viện Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình về tư vấn, cập nhật báo giá, bán hàng cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.