4 lý do nên chọn inox tấm 304 trong ngành sản xuất bột giấy

Các thiết bị xử lý giấy và bột giấy chịu áp lực to lớn, chẳng hạn như ăn mòn, nhiệt độ quá cao, áp suất và hóa chất khắc nghiệt nên việc sử dụng các thép cacbon thông thường sẽ dễ bị hư hại cho các ứng dụng. Chính vì vậy, lựa chọn inox tấm 304 là giải pháp hoàn hảo nhất vừa đảm bảo được chất lượng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí khác mặc dù giá inox tấm 304 so với các mặt hàng cùng loại thường sẽ cao hơn.

Lựa chọn inox tấm 304 trong ngành sản xuất bột giấy

Các nhà máy sản xuất, chế biến bột giấy hiện đại ngày nay thường sử dụng hệ thống vòng kín vì nước đã qua sử dụng không được phép trả lại môi trường, nó được tái chế và làm sạch nhiều lần. Sau khi hoàn thành quy trình này phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường hiện tại, nước đủ an toàn mới được thải ra ngoài. Hệ thống vòng kín có thể gặp phải điều kiện ăn mòn khắc nghiệt. Đó chỉ là một trong những yêu cầu tại sao nên sử dụng inox tấm 304 cho các hệ thống này dù giá inox tấm 304 trên thị trường là tương đối cao. Dưới đây là đầy đủ các lý do nên sử dụng nguyên liệu này:

Chống ăn mòn cao

Như đã đề cập ở trên, inox tấm 304 có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời, chống chọi với các vết nứt, rỗ hoặc mài mòn một cách dễ dàng. Bởi trong thành phần của nó có chứa tối thiểu 18% Crôm sinh ra một lớp Crôm Oxit rất mỏng mà bằng mắt không thể nhìn thấy được, phủ trên bề mặt tấm inox như một ma trận, gọi là lớp màng thụ động. Lớp màng này như một lớp kính có khả năng bảo vệ, duy trì cấu trúc linh động, chính xác, ngăn chặn oxy bên ngoài tiếp xúc với lớp kim loại bên trong nhờ thế mà nó không bị gỉ sét.

Độ bền cơ học cao

Giá inox tấm 304 gần như cao hơn nhiều mặt hàng thông thường khác nhưng đồng thời nó cũng cung cấp sức mạnh gần như gấp đôi, khả năng thiết kế linh hoạt, có thể thực hiện với bất kỳ phương pháp, kỹ thuật hàn nào. Hớn thế nữa, đây được xem là đại diện cho họ thép không gỉ Austenitic nên tính dẻo rất cao, giữ được độ dẻo ở nhiệt độ thấp, khả năng uốn, tạo hình, dễ dát mỏng và khi dát mỏng thì tiết kiệm được năng lượng, được sử dụng trong hầu hết mọi kết cấu phức tạp. Bên cạnh đó, inox tấm 304 còn thích ứng ở nhiệt độ cao như sử dụng tốt trong khoảng 425°C – 860°C, khả năng chống gỉ sét không liên tục tới 870°C và liên tục đến 925°C, nhiệt luyện tầm 1010-1120°C và làm nguội nhanh chóng.

Ứng dụng inox tấm 304

Ứng dụng inox tấm 304

Tiết kiệm chi phí

Chi phí về giá inox tấm 304 có phần chênh lệch hơn so với các loại thép các cacbon thông thường hay những mặt hàng cùng loại, nhưng theo thời gian các ứng dụng của nguyên liệu này sẽ tránh, hạn chế được nhiều hư hỏng, sự cố do ăn mòn gây ra, tiết kiếm chi phí bảo trì về lâu dài, dễ dàng vệ sinh, làm sạch mà vẫn giữ được vẻ sáng bóng như mới.

Lợi ích môi trường

Ngày nay, song hành với việc sản xuất, chế biến bột giấy còn phải đảm bảo vấn đề về môi trường bao gồm các phương pháp nghiền, máy móc, trang thiết bị phải nhẹ, phẳng, nhiệt độ làm việc, nồng độ hợp chất,…đều cần phải thay đổi, đòi hỏi các nguyên liệu có khả năng chống ăn mòn cao như inox tấm 304 được xem là giải pháp được ưu tiên lựa chọn.

Mua inox tấm 304 ở đâu:

Inox tấm 304

Inox tấm 304

Trong tình hình giá inox tấm 304 nói riêng và giá các mặt hàng inox khác nói chung đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của giá thép trên thế giới, gây không ít khó khăn trong việc mua hàng. Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Bên cạnh giá inox tấm 304 thì chất lượng là vấn đề được quan tâm do đó, tại Inox Tân Sơn chúng tôi đảm bảo tất các mặt hàng inox đều được nhập khẩu nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách, kích thước yêu cầu.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên tình hình giá inox đang có chiều hướng tăng cao chính vì vậy tại Inox Tân Sơn, mặc dù không chắc chắn đáp ứng giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng đảm bảo giá cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Bằng việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Độ ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn