Tại sao nên lựa chọn thép tấm inox 316 cho các ứng dụng

Được biết đến với khả năng chống ăn mòn và các ưu điểm vượt trội khác nên dù giá thép tấm inox 316 là tương đối cao nhưng nó vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chính vì vậy, nó dễ dàng áp dụng trong một nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tổng quan ứng dụng:

Thép tấm inox 316 là thép không gỉ Austenit Molypden chịu lực, có hàm lượng Niken và Molipđen cao hơn cho phép nó thể hiện tính chất chống ăn mòn tốt hơn so với mác thép 304, đặc biệt là về khả năng chống ăn mòn, rỗ và nứt kẽ trong môi trường Clorua. Ngoài ra, thép tấm inox 316 còn cung cấp độ bền kéo cao khi tiếp xúc với nhiệt, cũng như khả năng gia công, hình thành và khả năng hàn nổi bật. Đây là một trong những lý do giải thích tại sao giá thép tấm inox 316 là tường đối cao những vẫn không hề ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng chúng.

Sau đây là một số các ứng dụng thường thấy của thép tấm inox 316 trong đời sống hàng ngày cũng như trong quá trình sản xuất:

– Môi trường biển:

Như đã nêu trên giá thép tấm inox 316 dù cao hay thấp thì nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cũng như giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt như môi trường biển nơi không chỉ vừa tiếp xúc với các chất gây ăn mòn mà còn chịu các tác động cơ học khác ( sóng, gió,…)

– Cấy ghép y tế

Cả bệnh nhân và bác sĩ đều hy vọng cho các ca phẫu thuật thành công, và một cách để đảm bảo thành công là sử dụng các trang thiết bị đảm bảo chất lượng tốt nhất và thép tấm inox 316 hoàn toàn có thể đáp ứng vấn đề này, bao gồm ghim và ốc vít thường sử dụng vật liệu này để tránh bị suy giảm hoặc phẫu thuật lại trong tương lai.

– Ngành chế biến thực phẩm

Ứng dụng thực tế thép tấm inox 316

Ứng dụng thực tế thép tấm inox 316

Việc có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời đã làm cho vấn đề về giá thép tấm inox 316 không còn quá quan trọng nhất là trong ngành chế biến thực phẩm, giúp tránh khỏi bị ô nhiễm từ các nguồn bên ngoài mà vẫn không gây phản ứng hay truyền mùi vị.

– Kiến trúc

Các công trình xây dựng, kiến trúc sử dụng tấm inox 316 đang là xu hướng, nó không chỉ mang đến sự chắc chắc, chống hoen chỉ giảm thiểu các chi phí sửa chửa thay thế mà còn mang lại vẻ sáng bóng, cực hấp dẫn, dễ dàng vệ sinh, làm sạch mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Có thể nói, các ứng dụng của thép tấm inox 316 là nhiều vô kể nên các vấn đề về chất lượng, giá thép tấm inox 316 luôn được mọi người quan tâm. Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

Thép tấm inox 316

Thép tấm inox 316

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Vốn dĩ giá thép tấm inox 316 đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn