inox v5

Gửi báo giá mua inox V5 tại Quận 9 TPHCM | Inox Tân Sơn

Những điều cần biết về các loại inox/ thép không gỉ thông dụng hiện nay

thanh v inox 304 316 201 20 4

Inox V5 mác 304: là loại thép được dùng phổ biến nhất bởi vì loại thép này có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp, tính hàn và chống biến cứng bề mặt tốt.
+ Ứng dụng: dùng làm đồ gia dụng: bồn rửa, ống dẫn nước trong nhà, hệ thống làm nóng nước,. Bồn tắm, lò hơi, vầ các vật dụng khác. Phụ tùng xe hơi(cần gạt nước, bộ giảm thanh, tấm ốp…) dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng, một số ngành công nghiệp(hóa chất, chế biến thực phẩm,dệt may….) và một số bộ phận tàu biển.

Inox V5 mác 304L : là loại thép có hàm lượng carbon thấp, có khả năng chống ăn mòn tinh giới ( ăn mòn tại biên giới hạt)
+ Ứng dụng: làm một số máy móc và dụng cụ trong ngành công nghiệp hóa chất than dầu, khí . Đòi hỏi khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cao. Sử dụng làm vật liệu xây dựng. Làm các bộ phận kháng nhiệt và những bộ phận mà khó khăn khi thực hiện biên giới nhiệt. Dùng làm bồn LNG.

Inox V5 mác 316: Việc thêm thành phần Mo vào hàm lượng thép 304, nên inox / thép 316 có độ chống ăn mòn và ăn mòn rỗ ưu việt nhất, đặc biệt bền ở nhiệt độ cao
+ Ứng dụng: Đường ống nước sinh hoạt, thiết bị sản xuất hóa chất, thuốc nhuộm, giấy, acid và phân bón. Dùng làm các kết cấu cho vùng duyên hải , trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm

Inox V5 mác 316L: là loại thép có hàm lượng carbon thấp, có đầy đủ tính năng như thép 316 và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn biên giới hạt cực kì tốt.
+ Ứng dụng: thích hợp trong các môi trường làm việc có yếu tố ăn mòn nhạy bén như môi trường chứa muối hay khí yêu cầu sử dụng thép loại 316.

v5 1
v 4 2

Báo giá inox V5

Báo giá inox V5 được cập nhật thường xuyên. Giá thường dao động lên xuống vài trăm đồng, vì thế để được báo giá inox V5 chính xác và nhanh nhất chỉ trong 10 phút.
Bạn vui lòng cho chúng tôi biết TÊN – ĐƠN HÀNG bạn cần báo giá cụ thể vào FORM bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết nhất qua mail hoặc liên hệ trực tiếp cho bạn ngay tức thời

Hoặc nếu muốn nhanh hơn xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 090 398 3088
Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn

v inoxx 6

Xem thêm các loại Inox V khác


Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn trong nội thành

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tân Sơn

Nhận thông tin báo giá chi tiết chỉ trong 8 phút. Điền Tên – SDT bên dưới để nhân tư gửi báo giá sớm nhất
  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn

Yêu cầu báo giá