Lựa chọn inox tấm 316 cho các ứng dụng ngành y tế

Do sự kết hợp độc đáo các tính chất của inox tấm 316 đã làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong y học hiện đại. Các tính chất vật liệu cần thiết bao gồm khả năng chống ăn mòn tốt trong dịch cơ thể, khả năng tương thích sinh học, tỷ lệ trọng lượng tốt đến sức đề kháng, dễ dàng vệ sinh làm sạch vi khuẩn.

Tổng quan ứng dụng:

Ứng dụng inox tấm 316 trong y tế

Ứng dụng inox tấm 316 trong y tế

Inox tấm 316 được biết đến nhiều nhất nhờ vào khả năng chống ăn mòn và ăn mòn rỗ cực tuyệt vời trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nguyên nhân là do thành phần hóa học có chứa Carbon, Mangan, Photpho, Lưu huỳnh, Silic,… có thể thấy thành phần tỷ lệ của nó gần như tương tự với inox tấm 304. Điểm khác biệt là ở inox 316 còn có Molybden, là nguyên tố giúp inox tấm 316 có tính năng chống ăn mòn tổng thể vượt trội hơn so với bất kỳ mặt hàng sản phẩm nào, đặc biệt trong môi trường chứa Clorua cao. Hàm lượng Niken cao hơn còn giúp cho inox tấm 316 phù hợp để làm việc trong bất kỳ điều kiện nào, đặc biệt làm việc hiệu quả và tích cực trong môi trường axit, chống được sự ăn mòn của sulfuric hydrochloric, acetic, axit formic và tartaric, cũng như sunfat axit và kiềm clorua.

Chính vì vậy, inox tấm 316 là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua trong các ứng dụng ngành y tế, một ngành được xem là đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng của các nguyên vật liệu được sử dụng. Một số ví dụ điển hình bao gồm: thiết bị y tế, các dụng cụ thiết bị dùng trong môi trường bắt buộc độ sạch, vô trùng, phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm. Ngoài ra, inox tấm 316 còn được dùng trong cấy ghép các khớp nối trong cơ thể như ghim, ốc vít trong cấy ghép khớp hông, khớp gối…

Địa chỉ mua inox tấm 316

Inox tấm 316

Inox tấm 316

Hiện nay, ứng dụng inox tấm 316 đã và đang được phát triển không chỉ trong ngành y tế mà còn rất nhiều lĩnh ngành nghề, lĩnh vưc khác nhau. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm này hay các báo giá mới nhất hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay.

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên giá inox tấm 316 đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn