Lựa chọn mua với giá inox láp tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các mặt hàng inox được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và một trong số đó phải kể đến là inox láp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn lựa mua với giá inox láp như thế nào, quy cách, kỹ thuật ra sao nhất là mua ở đâu là tốt nhất, câu trả lời sẽ có khi bạn đến với Công ty Inox Tân Sơn.

Đáp ứng inox láp chất lượng cao:

Chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất khi mua inox láp đặc biệt là trong tình hình thị trường hiện nay các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ lan tràn gây ảnh hưởng. Nhằm hạn chế, khắc phục điều này Inox Tân Sơn luôn đảm bảo chất lượng inox láp cũng như inox ống, cuộn, tấm, la, láp, hộp,…là tốt nhất. Hàng nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng cung cấp các chứng từ C/O, C/Q cho quý khách.

Cung cấp đầy đủ chủng loại, quy cách

Inox Tân Sơn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chính vì thế nguồn hàng hóa tại công ty rất đa dạng chắc chắn cung cấp đầy đủ inox láp thuộc inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…với các quy cách, kích thước yêu cầu.

Giá inox láp cạnh tranh nhất

Giá cả là một trong những điều rất đáng cân nhắc trong quá trình mua inox và nhất là giá inox láp, trên thực tế giá inox láp đang có sự chênh lệch ở nhiều nơi làm người mua cảm thấy băn khoăn khó quyết định. Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tuy không thể chắc chắn giá rẻ hay thấp nhưng cam kết là giá inox láp và các mặt hàng khác là cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại.

Để biết thêm thông tin về giá các bạn vui lòng điền vào form báo giá (nhân viên sẽ liên lạc lại sau 3 phút) hoặc liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Send us mail

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank