Cung cấp giá inox ống cạnh tranh nhất hiện nay

Cùng với sự leo thang của các mặt hàng inox dẫn đến giá inox các loại có sự biến động rất lớn đặc biệt là giá inox ống và nhất là mặt hàng ống đúc. Để biết thêm thông tin mời các bạn liên hệ với Inox Tân Sơn, chúng tôi hiện đang là công ty cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu tại Miền Nam.

Đảm bảo chất lượng inox ống

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp đầy đủ các mặt hàng inox ống như: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…với đầy đủ quy cách, kích thước yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới cam kết các mặt hàng inox nói chúng và inox ống nói riêng là tốt nhất.

Giá inox ống cạnh tranh nhất

Như đã cập nhật bên trên giá inox ống trên thị trường hiện nay đang có nhiều biến động nhất là mặt hàng ống đúc đang ở mức giá cao nhất một trong những nguyên nhân là do sự khang hiếm của mặt hàng nhập khẩu chính hãng. Hiểu được điều này Công ty Inox Tân Sơn không chắc chắc đáp ứng mức giá thấp hay rẻ nhất nhưng cam kết rằng giá inox ống tại Công ty là canh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại hiện nay.

Địa chỉ mua ống inox hàng đầu

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Inox Tân Sơn trở thành địa chỉ mua hàng uy tín của nhiều đối tác, bên cạnh chất lượng lượng được đảm bảo và giá inox ống và các mặt hàng tấm, cuộn, hộp, vê, la, láp…rất cạnh tranh, chúng tôi còn có nhiều lý do khác như: Dịch vụ tư vấn miễn phí, cập nhật báo giá nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi, chính sách đổi trả hàng thích hợp,…và còn rất nhiều những ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Send us mail

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank