Nhà cung cấp giá inox tấm tốt nhất Miền Nam

Tấm inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…đang rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, ứng dụng rất lớn trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này dẫn đến giá inox tấm nhận được sự quan tâm rất lớn hiện nay. Sau đây là những thông tin hữu ích và Bảng giá inox tấm các loại chi tiết, mới nhất.

Inox tấm chất lượng

Inox tấm là inox dưới dạng tấm phẳng được cắt từ các dải inox nguyên liệu sau khi được cán có chiều dài và độ dài xác định. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại inox tấm khác nhau như: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…được cắt và uốn thành nhiều hình dạng khác nhau sử dụng cho rất nhiều công trình, sản phẩm, dự án. Chính vì vậy đòi hỏi người mua bên cạnh việc cân nhắc giá inox tấm cần phải quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của inox tấm ở đâu.

Bảng giá inox tấm chi tiết

Giá inox tấm các loại inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,…luôn có sự thay đổi liên tục chính vì vậy người mua inox tấm cần tìm hiểu và chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường như Công ty Inox Tân Sơn.

Nhà cung cấp tấm inox tốt nhất Miền Nam

Tất cả tấm inox tại Inox Tân Sơn đều nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Bahru, Outo Kumpu, Acerinox,…đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp đầy đủ chứng từ C/O, C/Q. Chúng tối cam kết giá inox tấm nói chung và các sản phẩm khác nói riêng tại tuy không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắc là tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Inox Tân Sơn còn hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi và còn nhiều chính sách ưu đãi, đổi trả hàng hóa khác.

Send us mail

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank