Mua inox 304 nhập khẩu chính hãng ở đâu hiện nay?

Không thể phủ nhận inox hiện nay có ứng dụng rất lớn trong đời sống và các công trình sản xuất. Do đó, nhu cầu mua inox đặc biệt là mua inox 304 có nguồn gốc nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín đang là điều quan tâm nhất hiện nay.

Các thương hiệu inox hàng đầu:

Mua inox giá rẻ không còn quan trọng nữa, thay vào đó và vấn đề chất lượng, nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu sản phẩm là điều được quan tâm số một. Sau đây Inox Tân Sơn sẽ liệt kê một số thương hiệu Thép không gỉ (Inox) hàng đầu trên thế giới:

– POSCO là một công ty sản xuất thép đa quốc gia có trụ sở tại Pohang, Hàn Quốc. Trong năm 2010, nó là công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường. Tại Việt Nam, các loại inox như: inox 304, inox 201, inox 316,…thương hiệu Posco là sự lựa chọn hàng đầu.

Các thương hiệu thép không gỉ hàng đầu thế giới

Các thương hiệu thép không gỉ hàng đầu thế giới

– ACERINOX là một tập đoàn sản xuất thép không gỉ có trụ sở tại Tây Ban Nha. Năm 2008, công ty là nhà sản xuất thép không gỉ lớn nhất thế giới, và là nhà sản xuất đầu tiên với sản lượng thép nóng chảy là 3,5 triệu tấn, Hiện nay Acerinox bao gồm các các nhà máy tại: Tây Ban Nha, Bắc Mỹ, Nam Phi.

– OUTOKUMPU là công ty có trụ sở tại Phần Lan, sản xuất thép không gỉ, sử dụng 10.785 nhân viên tại hơn 30 quốc gia. Outokumpu có một lịch sử lâu dài như là một công ty khai thác mỏ, và vẫn còn khai thác quặng crom trong Keminmaa để sử dụng như ferrochrome bằng thép không gỉ.

Ngoài ra, còn có các thương hiệu nổi tiếng khác như: Bahru (Malaysia), Columbus (Nam Phi), Hyundai (Hàn Quốc), Tisco (Đài Loan),…cũng được thị trường ưa chuộng rất nhiều.

Mua inox 304 nhập khẩu ở đâu?

Nhu cầu mua inox nói chung và mua inox 304 nhập khẩu nói riêng là rất lớn, tuy nhiên để chọn lựa được một địa chỉ mua thích hợp, uy tín trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, Công ty Sài Gòn Tân Sơn (Inox Tân Sơn) tự hào là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu inox nhập khẩu hàng đầu tại Miền Nam. Inox Tân Sơn cam kết hàng đảm bảo chất lượng cao, cung cấp đầy đủ chứng từ C/O, C/Q và đặc biệt là giá bán tốt nhất.

Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu inox nhập khẩu

Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu inox nhập khẩu

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.