Mua inox 304 chất lượng với giá không thể tốt hơn

Nhu cầu mua inox 304 hiện nay là rất lớn, tuy nhiên giá thành là một trong những trở ngại vì vốn dĩ giá inox 304 là khá cao so với các loại inox khác. Bên cạnh đó là tình trạng các hàng inox giá rẻ, kém chất lượng từ Trung Quốc xuất hiện rất nhiều. Vậy làm thế nào để mua inox 304 giá phù hợp và chất lượng tốt nhất? câu trả lời sẽ có khi bạn đến với Công ty Inox Tân Sơn.

Mua inox 304 chất lượng nhất:

Có rất nhiều các sản phẩm, công trình, dự án quan trọng, đòi hỏi chất lượng cao bắt buộc phải sử dụng inox 304. Tuy nhiên, nhiều tình trạng đáng tiếc khi người mua đã chấp nhận chi số tiền cao để mua inox 304 nhưng vẫn không mua được đúng hàng. Hiểu được điều này, Công ty Inox Tân Sơn luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa chất lượng nhất, nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng như: Posco, Hyundai, OutoKumpu, Acerinox,…có các chứng từ C/O, C/Q rõ ràng. Ngoài inox 304, Công ty còn có đầy đủ các loại inox khác như: inox 201, inox 430, inox 316,…với quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.

Công ty Inox Tân Sơn luôn cung cấp nguyên liệu inox chất lượng

Công ty Inox Tân Sơn luôn cung cấp nguyên liệu inox chất lượng

Giá inox 304 tốt nhất:

Công ty Inox Tân Sơn không thể đảm bảo bán với giá rẻ nhất nhưng chắc chắn mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là các chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt rất được công ty chú trọng phát triển như: hỗ trợ giao hàng tận nơi, dịch vụ gia công theo yêu cầu, chính sách công nợ linh hoạt. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách hàng. Vì vậy, nếu có thắc mắc, nhu cầu mua inox 304 hay các loại inox khác hãy liên hệ trực tiếp với Inox Tân Sơn.

Công ty Inox Tân Sơn đảm bảo bán với giá tốt nhất

Công ty Inox Tân Sơn đảm bảo bán với giá tốt nhất

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn/
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.