Mua với giá inox rẻ nhất Miền Nam

Hiện nay, dễ nhận thấy giá inox trên thị trường đang có nhiều biến động lớn, các mặt hàng đồng loạt tăng giá gây ảnh hưởng không ít đến nhu cầu mua inox. Hiểu được điều này Công ty Inox Tân Sơn tự hào là địa chỉ mua inox uy tín chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Dự báo giá inox 2018:

Như các bạn đã thấy năm vừa qua giá inox 304, 201, 316, 430…có nhiều thay đổi rất lớn đặc biệt nhất là những mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu không chỉ ở mức giá cao mà còn luôn trong tình trạng khang hiếm. Theo như dự báo của các chuyên gia, tình hình giá inox năm 2018 sẽ tiếp tục trên đà leo thang chính vì vậy người mua cần có sự chuẩn bị trước cập nhật giá nhanh chóng chính xác nhất, đặc biệt là lựa chọn địa chỉ mua inox uy tín.

Báo giá inox các loại hiện nay:

giá inox luôn thay đổi liên tục nên việc cập nhật báo giá là rất cần thiết, nếu người mua inox cần tham khảo Bảng giá inox các loại mới nhất trên thị trường thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ cung cấp giá inox rẻ nhất Miền Nam:

Một trong những việc ưu tiên hàng đầu của người mua inox đó là tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng với mức giá inox tốt, điều này sẽ được đáp ứng khi bạn đến với Công ty Inox Tân Sơn, với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox hàng đầu Miền Nam, cam kết hàng chính hãng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đầy đủ chứng từ C/O, C/Q với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Miền Nam hiện nay.

Để tìm hiểu thêm và có được bảng giá mới nhất, Quý khách vui lòng điền vào form báo giá (nhân viên sẽ liên lạc lại báo giá sau 3 phút) hoặc liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Yêu cầu báo giá

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank