Xu hướng mua inox tấm 316 ứng dụng trong ngành thực phẩm

Như các bạn đã biết, nhu cầu mua inox tấm 316 sử dụng cho các ứng dụng cho các ngành công nghiệp, sản xuất đang trở thành xu hướng và có số lượng ngày càng tăng cao một trong số đó phải kể đến là ngành chế biến thực phẩm đặc biệt là các băng tải thực phẩm.

Tổng quan:

Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dùng để phục vụ trong các ngành thực phẩm qui mô công nghiệp, dây chuyền chế biến, đóng gói…với những đặc tính ưu việt có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này, đòi hỏi vật liệu được thực hiện phải chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn đặt ra chính vì vậy, nhu cầu mua inox tấm 316 trở thành sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Kết cấu băng tải thực phẩm bằng inox tấm 316 được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và bề mặt luôn sáng bóng, sạch sẽ nhờ khả năng dễ vệ sinh chùi rửa, và sau một thời gian dài sử dụng vẫn giữ được vẻ sáng bóng như ban đầu. Ngoài ra, quyết định mua inox tấm 316 cho ứng dụng này hoàn toàn chính xác khi các dây băng tải không bám dính thực phẩm, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của nó làm cho các vết cắt, va đập, trầy xước,…xảy ra trong quá trình làm việc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Hơn thế nữa với khả năng gia công, tạo hình, có thể thực hiện với bất kỳ phương pháp kỹ thuật hàn nào, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí vệ sinh băng tải, bảo trì, sửa chữa,….do đó nhu cầu mua inox tấm 316 trong các ngành chế biến thủy sản, dây chuyền chế biến cá tươi, chế biến đông lạnh, ngành chế biến, bảo quản thịt, dây chuyền chế biến khoai tây, dây chuyền chế biến thịt gà hay dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm bánh mì,…đã đang và sẽ còn tăng lên theo thời gian.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Inox tấm 316

Inox tấm 316

Nếu các bạn đang cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, ứng dụng của chúng hay có nhu cầu mua inox tấm 316 cũng như các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Luôn cam kết tất cả các mặt hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường. Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn