Những điểm cần lưu ý khi mua tấm inox chính hãng

Để đưa ra một quyết định mua tấm inox chính hãng nào phù hợp với từng ứng dụng, phương pháp xử lý, gia công có đảm bảo hay không và nhất là giá cả chi phí có thực sự hợp lý,…Để giải đáp những vướng mắc mới các bạn tham khảo những chia sẻ của chúng tôi.

Đặc điểm tấm inox

Thép không gỉ là một hợp kim có thành phần chính là Sắt và chứa ít nhất 10,5% Crôm, và các thành phần hóa học khác bao gồm: Niken, Cacbon, Mangan, Molypden, Nitơ, Lưu huỳnh, Đồng, Silicon,…với các thành phần và tỷ lệ chính xác sẽ thay đổi tùy theo cấp độ yêu cầu và mục đích sử dụng của thép. Chính vì vậy giúp cho thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn rất cao, chịu nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp, cải thiện sức mạnh, khả năng định hình, định dạng rất tốt, có thể thực hiện với nhiều phương pháp gia công nhất là các phương pháp hàn.

Qua đây dễ dàng thấy rõ thép không gỉ cung cấp các giải pháp phù hợp cho các yêu cầu vệ sinh công nghiệp và cá nhân. Nó có các tính chất cơ học và vật lý để tuân thủ các yêu cầu về cấu trúc và kỹ thuật cũng như cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh trong đó các sản phẩm nhạy cảm có thể được sản xuất, đóng gói, lưu trữ. Tính chất chống ăn mòn cao của thép không gỉ mang lại cho nó một lợi thế lớn nhất đó là không cần yêu cầu cho lớp phủ bề mặt nhưng vẫn dễ dàng làm sạch và bảo trì. Do đó đây là nguyên liệu được ưu tiên cho các thành phần, thiết bị có hiệu quả về chi phí, hiệu quả cao trong bất kỳ môi trường nào có yêu cầu vệ sinh. Qua đây có thể giải thích tại sao nhu cầu mua các sản phẩm inox ngày càng tăng cao đặc biệt là mua tấm inox chính hãng. Đây là sản phẩm thép không gỉ dưới dạng tấm phẳng được cắt từ các dải thép nguyên liệu sau khi được cán với kích thước, quy cách xác định.

Lưu ý khi mua tấm inox

lưu ý mua tấm inox

lưu ý mua tấm inox

Việc mua tấm inox chính hãng ứng dụng trong các ngành nghề lĩnh vực trong đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên có một số lưu ý đó là bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất dưới dạng rắn thường sẽ không nguy hại, còn đối với một số nguyên tố kim loại chứa trong thành phần hóa học tấm inox được xác định là độc hại và phải chịu sự kiểm soát quy định. Các nguyên tố này có thể được phát ra như là chất gây ô nhiễm không khí trong các điều kiện xử lý nhất định như đốt cháy, tan chảy, cắt, cưa, hàn, mài, phay,…có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Chính vì vậy người mua tấm inox chính hãng cần có hiểu biết nhất định về các loại tấm inox phù hợp với từng ứng dụng và cách xử lý, gia công.

Trên thị trường hiện nay có hơn 150 loại tấm inox và trong đó có 15 loại là phổ biến nhất cụ thể như sau:

 • Các loại tấm thép không gỉ 200 là một hợp kim Sắt – Crôm – Niken – Mangan Austenite
 • Các loại tấm thép không gỉ 300 đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với thành phần hóa học là hợp kim Sắt – Crôm – Niken Austenite, các đại diện tiêu biểu:
  Tấm inox 301: có độ dẻo cao cho các sản phẩm hình thành nhưng cũng cứng rắn nhanh chóng trong khi làm việc cơ khí.
  Tấm inox 303: phiên bản gia công inox 304 qua lưu huỳnh
  Tấm inox 304 phổ biến nhất, thành phần thép không gỉ 18/8 cổ điển
  Tấm inox 316: Bổ sung hợp kim Molypđen để ngăn các dạng cụ thể của ăn mòn
 • Các loại tấm theo không gỉ 400 là hợp kim Ferritic và Martensitic.
Tấm inox 304

Tấm inox 304

Địa chỉ mua tấm inox

Dựa trên các loại tấm inox vừa nêu có thể thấy việc cân nhắc lựa chọn mua tấm inox giá rẻ, mua tấm inox chính hãng phù hợp và tốt nhất cho từng ứng dụng không phải là việc dễ dàng thêm vào đó là tình hình giá inox đang leo thang liên tục như hiện nay nguyên nhân chính là do ảnh hưởng của giá thép trên thế giới đang có những biến động nghiêm trọng, những điều này gây khó khăn không ít đến việc mua tấm inox nhập khẩu.

Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhằm đưa quyết định chính xác nhất, tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối.

 • Hàng nhập khẩu chính hãng:

Đến với Inox Tân Sơn, việc mua tấm inox chính hãng là trong tầm tay vì tất cả sản phẩm tại của chúng tôi nói chung và sản phẩm tấm inox nói riêng được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng cho quý khách. Đáp ứng mọi chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu.

 • Giá cực cạnh tranh

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi không chắn chắn giá rẻ hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực hấp dẫn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

 • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển các dịch vụ như tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

 • saigontanson@gmail.com
 • https://inoxtanson.vn