Bạn phải cân nhắc điều này khi mua tấm inox giá rẻ

Không thể phủ nhận tấm inox là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện chính vì vậy nhu cầu mua tấm inox giá rẻ ngày càng tăng cao là rất dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng cần phải ưu tiên hàng đầu để đảm bảo các công trình, dự án được ứng dụng mang lại hiệu quả cao nhất và hơn hết là giảm thiểu tối đa các bảo trì, hư hỏng về lâu dài.

Tấm inox là gì?

Thép không gỉ là hợp kim sắt với tối thiểu 10,5% Crôm, Chromium tạo ra một lớp oxit mỏng trên bề mặt của thép được gọi là ‘lớp thụ động’. Điều này ngăn cản bất kỳ sự ăn mòn thêm của bề mặt do đó khi tăng lượng Crom cũng làm tăng khả năng chống ăn mòn. Ngoài ra, trong thành phần thép không gỉ cũng chứa một lượng Carbon, Silicon và Mangan khác nhau. Các yếu tố khác như Nickel và Molypden có thể được thêm vào để giúp cho các đặc tính hữu ích khác như khả năng hình thành, khả năng chống ăn mòn. Tấm thép không gỉ là thép không gỉ dưới dạng tấm phẳng được cắt từ các dải thép nguyên liệu sau khi được cán với chiều dài, bề rộng và độ dày xác định. Qua đây chúng ta có thể thấy việc mua tấm inox giá rẻ thì cần phải xem lại thành phần, chất lượng của nó có được đảm bảo hay không.

Ứng dụng thực tế

Ứng dụng tấm inox hiện nay là rất lớn, trong chỉ trong đời sống hàng ngày mà còn trong các ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, và hơn hết là trong các lĩnh vực sức khỏe cho con người nên cân phải cần nhắc kỹ khi mua tấm inox giá rẻ cụ thể như:

Thiết bị y tế

Ứng dụng trong y tế

Ứng dụng trong y tế

Tấm inox được ứng dụng trong các thiết bị y tế phải đảm bảo có các tính chất cơ học và vật lý phù hợp để đáp ứng các tiêu chí thiết kế của chúng. Ngoài ra, còn phải thể hiện khả năng chống ăn mòn thích hợp khi tiếp xúc với chất dịch cơ thể, chất tẩy rửa, chất khử trùng cũng như chịu được nhiều kỹ thuật khử trùng, duy trì thụ động và vệ sinh.

Mặc dù tấm thép không gỉ từ lâu đã được sử dụng trong các ứng dụng thiết bị y tế, điều quan trọng là phải phân biệt giữa thép không gỉ được sử dụng cho cấy ghép và các thiết bị y tế khác như thiết bị nha khoa và kẹp phẫu thuật, bàn mổ, giường y tế,…Quy định xác định cấy ghép như thiết bị y tế được tiếp xúc với mô của con người trong hơn 30 ngày và thường sẽ được làm từ vật liệu chuyên ngành cao, lớp thép không gỉ, titan.

Các loại tấm thép không gỉ được sử dụng cho các dụng cụ phẫu thuật và nha khoa được quy định theo tiêu chuẩn ISO 7153-15. Trong ISO 7153-1, các loại thép không gỉ được chỉ định là chung và đại diện cho các loại điển hình và sẵn có cho thấy thép không gỉ không được chuẩn bị đặc biệt cho các ứng dụng phẫu thuật. Tiêu chuẩn này cũng cung cấp một dấu hiệu của các ứng dụng điển hình cho mỗi cấp lớp.

Do đó, việc lựa chọn mua tấm inox giá rẻ nhưng không phù hợp với sản phẩm được ứng dụng hay không đảm bảo được chất lượng sẽ mang đến những hậu quả rất lớn.

Ngành dược phẩm

Cũng như ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, các ứng dụng dược phẩm cũng yêu cầu các vật liệu xây dựng phải chịu ăn mòn và đủ mạnh để chịu được môi trường khắc nghiệt. Một lần nữa, các bề mặt trơ được yêu cầu để giảm thiểu rủi ro của bất kỳ sự phản ứng hóa học, hơn thế nữa nó có khả năng chống ăn mòn, bề mặt trơ dễ dàng được làm sạch và tạo thêm lợi thế cho việc chế tạo. Có thể thấy việc mua tấm inox giá rẻ không phể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được đặt ra và trong số các loại tấm inox thì tấm inox 316 được sử dụng rộng rãi nhất trong nhà máy dược phẩm và được coi là tiêu chuẩn toàn cầu. Ngoài ra còn có tấm inox 304 được sử dụng trong môi trường ăn mòn nhẹ với hàm lượng Clorua thấp hơn 250 mg/l.

Địa chỉ mua tấm inox

Tấm inox

Tấm inox

Nếu bạn đang cần thêm thông tin hay đang tìm một địa chỉ mua tấm inox uy tín chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng:

Tất cả sản phẩm tại Inox Tân Sơn nói chung và các sản phẩm tấm inox được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại trên thế giới như Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng cho quý khách. Đáp ứng mọi chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu.

  • Giá cực cạnh tranh

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi không chắn chắn giá rẻ hay thấp nhất nhưng cam kết là giá cực hấp dẫn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi đã và đang phát triển các dịch vụ nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng như dịch vụ tư vấn, cập nhật báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn