Lựa chọn mua thép tấm 316 làm bồn chứa công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu mua thép tấm 316 để làm bồn chứa công nghiệp trên thị trường đang ngày càng trở nên phổ biến. Có thể thấy, đây là sản phẩm thiết yếu cho các xí nghiệp, nhà máy trong hoạt động sản xuất, cần thiết cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Ưu điểm của bồn chứa bằng thép tấm 316:

Bồn chứa bằng thép tấm 316

Bồn chứa bằng thép tấm 316

Bồn chứa công nghiệp hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất hương liệu, sữa, kem, gia vị, hay trong ngành hóa chất, hóa dầu,…với số lượng ngày một nhiều, vì tính chất tốc độ và tỉ lệ tạo thành dung dịch đồng nhất cao. Do đó việc lựa chọn vật liệu để làm là vô cùng quan trọng không những đáp ứng về mặt kỹ thuật mà còn đảm bảo chất lượng, không gây phản ứng với các thực phẩn hay hóa chất bên trong bồn chứa và điều này cũng giải thích tại sao lựa chọn mua thép tấm 316 là giải pháp hàng đầu không thể bỏ qua.

Bồn chứa bằng thép tấm 316 mang lại độ độ bền cao, có thể lên đến vài chục năm tùy vào cách bảo quản khác nhau của mỗi người. Như đã nêu trên, với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, nó mang loại sự an toàn khi đựng thực phẩm hay nước uống, hóa chất bên trong.

Việc mua thép tấm 316 còn là quyết định sáng suốt khi nó có thể thực hiện với bất kỳ một phương pháp, kỹ thuật hàn nào, dễ dàng gia công, tạo hình với đa dạng về mẫu mã theo yêu cầu.

Tuy giá thành khi mua thép tấm 316 so với các sản phẩm cùng loại khác là khá cao tuy nhiên đáp lại là bồn chứa bằng thép tấm 316 có khả năng chịu được các tác động của tự nhiên như: nắng, gió, va đập so cơ học hay do các loại hóa chất, môi trường tác động…hơn hẳn các bồn chứa thông thường khác.

Chính vì thế, nhu cầu mua thép tấm 316 sử dụng làm bồn chứa trong hầu hết các xí nghiệp, nhà máy để đựng thực phẩm, hóa chất, nước hay xăng dầu,…ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Mua thép tấm 316 ở đâu

Thép tấm 316

Thép tấm 316

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm hay đang có nhu cầu mua thép tấm 316, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt đông, chúng tôi luôn cam kết tất cả các mặt hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Nhược điểm duy nhất khi mua théo tấm 316 là đó là giá thành của nó là tương đối cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường. Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • info@inoxtanson.vn
  • https://inoxtanson.vn