Mua thép tấm sus 316 lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng giữ nhiệt

Nếu không xét về mặt giá thành thì có thể nói lựa chọn mua thép tấm sus 316 cho các ứng dụng trong đời sống hàng là lựa chọn tốt nhất và không thể bỏ qua nhất là các dụng cụ, bình giữ nhiệt đòi hỏi vật liệu cần phải có những đặc tính nổi bật.

Tại sao nên lựa chọn thép tấm sus 316:

Điểm khác biệt đồng thời tạo cùng giải thích lý do tại sao nhu cầu mua thép tấm sus 316 sử dụng làm bình giữu nhiệt cũng như các đa dạng các ứng dụng khác là bởi vì thành phần hóa học có thêm nguyên tố Mo tỷ lệ từ 2% – 3%, chính điều này làm cho thép tấm sus 316 có khả năng chống gỉ, chịu môi trường axit, môi trường muối tốt hơn cả thép tấm sus 304. Hơn thế nữa, với bề mặt trơ không gây ra bất kỳ phản ứng nào đối với những chất chứa bên trong bình ngay cả ngay đang ở nhiệt độ cao thì tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Ứng dụng thép tấm sus 316 làm bình giữ nhiệt

Ứng dụng thép tấm sus 316 làm bình giữ nhiệt

Khả năng gia công, tạo hình rất tốt, dễ dàng thực hiện với bất kỳ phương pháp kỹ thuật hàn nào mà không cần xử lý quá phức tạp do đó vật liệu này hoàn toàn phù hợp với các thiết kế hiện đại, phong cách, tạo được đa dạng kích thước nhỏ gọn, thuận tiện để làm bình giữ nhiệt mang theo đi học, đi làm hoặc những buổi luyện tập thể thao, độ sáng bóng tự nhiên không cần trải qua sử ký phức tạp nào. Vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, không sản sinh ra các chất độc hại nào khi làm việc ở nhiệt độ nóng hay lạnh nên không quá bất ngờ khi việc mua thép tấm sus 316 còn dùng để làm hệ thống trao đổi nhiệt trong các ngành công nghiệp nặng.

Như đã nêu ngay từ ban đầu, mặc dù giá thành là khá cao so với nhiều sản phẩm cùng loại nhưng việc mua thép tấm sus 316 mang lại tính năng chống bám bẩn và chống bám mùi tốt, thuận tiện cho việc chùi rửa cũng như vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, mang lại hiệu quả tối đa cùng độ bền tuyệt vời, sau một thời gian dài sử dụng vẫn trông như mới.

Mua thép tấm sus 316 ở đâu

Thép tấm sus 316

Thép tấm sus 316

Với những đặc điểm tính chất vừa nêu trên đủ để cho thấy việc mua thép tấm sus 316 không chỉ để làm bình giữ nhiệt hay các vật dụng thông thường mà nó còn là giải pháp hàng đầu cho một loạt các ứng dụng ngành công nghiệp. Nếu bạn đang cần thêm thông tin hay đang có nhu cầu mua thép tấm sus 316, vậy hãy đến với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt đông, chúng tôi luôn cam kết tất cả các mặt hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Dù không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường. Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn