Nơi bán tấm inox 201 giá rẻ, chất lượng

Tấm inox 201 giá rẻ hơn so với nhiều sản phẩm khác như tấm inox 304 như vẫn đảm bảo được các đặc điểm, tính chất, ứng dụng trong rất nhiều các công trình, dự án. Do đó hiện nay, nhu cầu mua và lựa chọn tấm inox 201 ngày càng trở nên phổ biến.

Tấm inox 201 là gì?

Tấm inox 201

Tấm inox 201

Inox 201 là loại thép không gỉ chứa Crôm – Niken – Mangan thuộc nhóm Austenit được phát triển vào những năm 1950 do vấn đề thiếu Niken trên toàn thế giới. Trong thành phần hóa học của inox 201, Mangan và Nitơ được thay thế cho một phần Niken nhưng nó vẫn đảm bảo các đặc điểm, tính chất tương đương với loại inox 301 và inox 304.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm inox đặc biệt là tấm inox 201 là rất cao, nó được xem là lựa chọn hàng đầu thay thế cho nhiều công trình, dự án sử dụng tấm inox 304 bởi như đã nêu ở trên do thành phần Niken thấp chính vì vậy tấm inox 201 giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Sau đây là một số các đặc điểm tính chất nổi bật của tấm inox 201 cụ thể:

– Khả năng chống ăn mòn trong môi trường kháng nhẹ

– Không có từ tính trong điều kiện ủ nhưng trở thành từ tính do kết quả của việc làm lạnh

– Khả năng gia công, tạo hình tốt có thể ứng dụng được nhiều phương pháp khác nhau

Tấm inox 201 giá rẻ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng vì phạm vi rộng của các tính chất cơ học trong điều kiện làm việc ủ và lạnh.

– Có hiệu suất nhất định trong môi trường axit, kiềm kháng, mật độ cao, đánh bóng mà không có bóng bóng,…

Bên cạnh những ưu điểm thì tấm inox 201 giá rẻ vẫn có những nhược điểm đáng kể mà người sử dụng cần lưu ý nhất là trong các ứng dụng ngoài trời và trong môi trường hóa chất vì tính dễ bị ăn mòn và rạn nứt.

Các bề mặt tấm inox 201

Hiện nay, trên thị trường tấm inox 201 có đa dạng các bề mặt khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với các công trình, dự án cụ thể. Sau đây là chi tiết về đặc điểm cùng như ứng dụng cụ thể của các bề mặt tấm inox 201 phổ biến trên thị trường hiện nay mời các bạn cùng tham khảo:

Các loại bề mặt

Đặc điểm

Ứng dụng

2B

Kết thúc, sau khi cán nguội, bằng cách xử lý nhiệt, tẩy hoặc xử lý tương đương khác và cuối cùng là cán nguội để đưa ra độ bóng thích hợp.được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi ứng dụng

BA

Cán nguội, sau quy trình xử lý nhiệt ủ nóng và các sản phẩm cán nguội, chủ yếu được sử dụng ở tốc độ phản xạ caoDụng cụ gia đình, gương nhỏ, đồ làm bếp, vật liệu xây dựng, Thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm và các vật dụng khác cần bề mặt sáng bóng,…

No.4

Kết thúc bằng cách đánh bóng với mài mòn từ 150 đến 180, điều kiện mài dày đặc hơn và có bề mặt mảnhBồn tắm, vật liệu xây dựng trang trí, thiết bị thực phẩm, thiết bị y tế…

HL

Được đánh bóng hoàn thành để cung cấp cho các vệt đánh bóng liên tục bằng cách sử dụng mài mòn có kích thước hạt phù hợp.sử dụng cho vật liệu xây dựng bên trong và bên ngoài công trình, nội ngoại thất, cửa, khuôn cửa…

No.1.

Bước đầu tiên được cán nóng và sau đó sau khi xử lý nhiệtĐược sử dụng cho nguyên liệu cán nguội, thiết bị công nghiệp hóa chất,…

No.8

Đây là bề mặt hoàn thiện có kết thúc định hướng giống như gương, đặc trưng bởi cách đánh bóng cao và nó không có lớp phủ hoặc vật liệu hoàn thiện để phản xạ. Bề mặt No.8 đi kèm với một lớp nhựa PVC dày gấp đôi để bảo vệ lớp nhân bản trong quá trình chế tạo, lắp đặt.Ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất, thang máy,…

Địa chỉ mua tấm inox 201 giá rẻ

Như đã nêu trên tấm inox 201 giá rẻ hơn so với nhiều sản phẩm thông thường khác tuy nhiên hiện nay giá tấm inox 201 đang leo thang do ảnh hưởng của tình hình giá inox trên toàn thế giới. Vì vậy người mua cần cập nhật Bảng báo giá, phải chọn một địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng như công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi có những lý do thuyết phục khiến bạn không thể từ chối:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia ông inox hàng tại Miền Nam, Inox Tân Sơn luôn đảm bảo tất cả hàng hóa nói chung và tấm inox 201 nói riêng đều được nhập chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đầy đủ các chứng từ C/O, C/O rõ ràng cho quý khách.

  • Giá cực cạnh tranh

Trong tình hính hiện tại, Inox Tân Sơn không thể chắc chắc đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng luôn cam kết giá tốt nhất, cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Luôn đặt mục tiêu phụ vụ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, vận chuyển, giao hàng tận nơi và nhất là dịch vụ gia công như: uốn, dập, cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá thấp nhất có thể. Liên hệ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn