Mua tấm inox 304 giá tốt ở đậu tại Tp. Hồ Chí Minh

Việc mua tấm inox 304 giá tốt là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn khi mua hàng, tuy nhiên trong tình hình giá inox đang có nhiều biến động nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn thì việc thực hiện điều này không phải là dễ dàng. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích có thể giúp cho việc mua tấm inox 304 giá tốt của bạn được thuận lợi hơn.

Đặc tính tấm inox 304

Khi đến thời điểm để chọn vật liệu cho sản phẩm hoặc quá trình sản xuất các đặc điểm như trọng lượng, sức mạnh, khả năng chống ăn mòn, gia công, tạo hình và chi phí thường là nhiều được quan tấm hàng đầu. Tất cả những điều này sẽ được đáp ứng trong các sản phẩm inox 304.

Thép không gỉ 304 được phát triển lần đầu tiên vào năm 1924 bởi thép Firth Brown. Đây là loại thép Austenite được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó còn được gọi là thép không rỉ A2 hoặc thép không gỉ 18/8, bởi vì các hợp chất chính là hợp chất Crom (khoảng 18%) và Niken (khoảng 8%). Người nghiên cứu ra là Tiến sĩ WH Hatfield, trong giai đoạn trước chiến tranh, đã phát triển trong hợp kim thép trong đó có 18/8 với Titan được thêm vào, chúng tôi gọi là hợp kim 321, nhưng có thể nói inox 304 là nghiên cứu lớn nhất của ông.

Tấm inox 304

Tấm inox 304

Do đó đến ngày nay các sản phẩm inox 304 rất được ưa chuộng và sử dụng đặc biệt là tấm inox 304. Nó được tạo thành từ inox 304 đi qua các con lăn cho đến khi đạt đến kích thước mong muốn và chiều dày yêu cầu, các đặc tính nổi bật của tấm inox này:

  • Đặc điểm quan trọng nhất của tấm inox 304 là vật liệu Austenite, có nghĩa nó là một Allotrope bằng kim loại, không từ tính với một nguyên tố hợp kim.
  • Chúng an toàn khi sử dụng trong hầu hết các hoạt động hàn phổ biến, trong xây dựng và trong các ngành công nghiệp khác do sự hình thành Carbide precipitation xảy ra trong quá trình hàn được giảm thiểu.
  • Tấm inox 304 cũng cho thấy khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, trừ khi ứng dụng cụ thể cần đến sự giảm căng thẳng, tấm inox 304 không cần ủ sau khi thực hiện hàn.
  • Khả năng gia công vượt trội và tính định dạng của nó, điều này cho phép tấm inox 304 được dập, kéo sâu cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm bồn rửa, nồi cơm điện, các đồ dùng khác. Hơn nữa, cường độ năng suất thấp và độ giãn dài cao cho phép nó hình thành tất cả các hình dạng phức tạp. Nó cứng lại nhanh chóng, do đó, sau khi định hình chỉ cần không khí làm mát. Nếu cần thiết, sau khi quay hoặc hình thành tấm inox 304 có thể thực hiện ứng suất giảm căng thẳng hoặc làm đầy đủ các chi tiết kỹ thuật.
  • Tấm inox 304 không có tính từ và có tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp, độ bền chống ăn mòn cao hơn nhiều hợp kim thép không gỉ khác.
  • Ngoài ra, khả năng hàn như đã đề cập ở trên, giúp nó có thể thực hiện với một số phương pháp hàn thương mại như: hàn nhiệt, hàn điện trở…

Các ứng dụng phổ biến:

Dựa theo những đặc điểm, tính chất nổi bật vừa nêu trên giúp cho tấm inox 304 là sự lựa chọn hàng đầu trong rất nhiều các ưng dụng từ trong đời sống hàng ngày cho đến các công trình sản xuất, xây dựng,…mặc dù việc mua tấm inox 304 giá tốt là không dễ dàng Một số các ứng dụng thường trong các ứng dụng công nghiệp như dệt may, hoá chất, thực phẩm, vận tải, không gian vũ trụ., thiết bị chế biến thực phẩm, vách ngăn kiến trúc, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị lọc nước, bộ phận máy móc, máy bay, tên lửa, xây dựng, thiết bị nhuộm, thùng chứa hóa chất,…Ngoài ra, nó còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các mặt hàng như chậu rửa, bàn ăn, chậu cà phê, bếp lò, tủ lạnh và máy rút nước, thiết bị nhà bếp,…

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá tốt

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá rẻ

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá rẻ

Mua tấm inox 304 giá tốt ở đâu là câu hỏi được đặt ra rất nhiều hiện nay nhất là trong tình giá inox đang có nhiều biến động nghiêm trọng. Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Đảm bảo tấm inox 304 nhập khẩu chính hãng 100% từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đẩu trên thế giới như Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đáp ứng các chứng từ C/O, C/Q rõ ràng.

Như đã nêu trên giá tấm inox 304 là điều rất được quan tấm hiện nay, Tại Inox Tân Sơn chúng tôi không chắc chắc giá rẻ nhất, hay thấp nhất nhưng cam kết là việc mua tấm inox 304 giá tốt là trong tầm tay. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi làm việc với khách hàng như đối tác chứ không đơn giản là chỉ bán sản phẩm, giúp họ chọn đúng nguyên liệu, tư vấn chính xác về quy trình, chia sẻ kiến ​​thức về thực tiễn tốt nhất trong ngành.Hơn thế nữa là giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng hỗ trợ vận chuyển vật liệu, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Inox Tân Sơn!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn