Lý do nên lựa chọn thép tấm 316 trong ngành chế biến thực phẩm

Bởi tính chất đặc biệt của thép không gỉ nói chung và thép tấm 316 nói riêng giúp cho chúng là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua trong một loạt các ứng dụng trong cuộc sống và nhất là lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm.

Đặc điểm thép tấm 316:

Ứng dụng thép tấm 316 trong chế biện thực phẩm

Ứng dụng thép tấm 316 trong chế biến thực phẩm

Điều kiện làm việc trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm là vô cùng khắc nghiệt chính vì vậy việc tìm kiếm một vật liệu có thể đáp ứng được là không hề dễ dàng. Thép tấm 316 với thành phần hóa học có chứa hợp kim các nguyên tố Chromium, Nickel và Molybdenum tạo ra những tính năng hết sức vượt trội, cụ thể như sau:

– Chromium làm tăng cường độ chống xước, va đập, hay với các axit, chất gây ăn mòn của thép tấm 316 và chống ăn mòn hoàn hảo bởi nó hình thành một lớp màn bảo vệ Crôm Oxit phủ kín trên bề mặt như một ma trận mà bằng mắt không thể nhìn thấy được.

– Hàm lượng Nickel còn cung cấp cho thép tấm 316 một bề mặt cực kỳ trơn tru và có thể tạo thành các chi tiết tinh xảo cần thiết để gia công chính xác, các sản phẩm chất lượng cao, nó cũng góp phần quan trọng đối với việc vệ sinh sản phẩm.

– Molypden giúp độ cứng được tăng cường hơn hết nó còn làm tăng khả năng chống ăn mòn, ăn mòn biên giới hạt khi tiếp xúc với các môi trường làm việc khắc nghiệt như các loại thực phẩm có tính axit cao như cam, chanh,…

– Điều đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm đó là phải đảm bảo nó không gây ảnh hưởng đến các thực phẩm được tiếp xúc, dễ dàng về sinh, làm sạch, khử trùng,…và điều này hoàn toàn có thể đáp ứng đối với thép tấm 316.

Địa chỉ mua inox tấm 316

Thép tấm 316

Thép tấm 316

Thực tế, thép tấm 316 không chỉ ứng dụng trong ngành thực phẩm mà còn rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là những môi trường làm việc khắc nghiệt. Do đó, người mua cần có kiến thức nhất định về sản phẩm cũng như lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng như Công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay. Với rất nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các mặt hàng sản phẩm nói chung và thép tấm 316 nói riêng đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Giá thép tấm 316 trên thị trường vốn dĩ đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn