Lựa chọn vật liệu phù hợp cho tủ lạnh inox công nghiệp

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của các ứng dụng thép tấm sus 316 giá tốt trong đời sống hàng ngày đặc biệt nhất phải kể đến đó là vật liệu quan trọng dùng để làm tủ lạnh công nghiệp, tủ mát, tủ cấp đông thường xuyên được sử dụng trong nhà hàng để bảo vệ thực phẩm với số lượng lớn.

Tổng quan:

Ứng dụng thép tấm sus 316

Ứng dụng thép tấm sus 316

Trên thị trường thiết bị lạnh công nghiệp có nhiều loại và chuyên dụng bảo quản từng thực phẩm: tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, bàn lạnh công nghiệp, bàn lạnh với dung tích lớn, vỏ tôn mỏng sơn tĩnh điện, làm lạnh trực tiếp. Tuy nhiên đối với những nhà hàng chuyên nghiệp, cần đầu tư tủ bảo quản chuyển dụng làm từ những vật liệu cao cấp như thép tấm sus 316 giá tốt. Các loại tủ chuyên dụng làm từ vật liệu này đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu của bếp công nghiệp như độ lạnh cao có thể lđến -18°C mà vẫn không bị nứt hay giòn lạnh.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm khác nhau đòi hỏi khả năng chống ăn mòn cực tốt và điều này bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thép tấm sus 316 giá tốt, bởi trong thành phần hóa học của nó có chứa hàm lượng Crôm, Niken rất lớn thêm vào đó là Molypden từ 2% đến 3% giúp tăng cượng khả năng chống ăn mòn biên giới hạt mà không phải loại thép tấm nào cũng có thể so sánh được.

Bề mặt sáng bóng từ nhiên, mang lại nét thẩm mỹ cao, sự sang trọng cho các tủ lạnh bằng thép tấm sus 316 giá tốt, hơn thế nữa bề mặt phẳng làm thực phẩm bị động lạnh đến như thế nào cũng không thể bị dính vào, giúp cho việc vệ sinh, làm sạch lau chùi dễ dàng. Chính vì vậy, trên thực tế thấy rõ các tủ lạnh này có tuổi thọ rất cao và sau một thời gian dài sử dụng vẫn như mới.

Nên mua inox tấm 316 ở đâu

Thép tấm sus 316

Thép tấm sus 316

Thép tấm sus 316 giá tốt có rất nhiều ưu điểm vật trội, điều đó không chỉ giúp nó sử dụng làm tủ lạnh mà còn rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về các ứng dụng hay thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Chúng tôi có những lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu, chính hãng:

Tất cả hàng hóa nói chung và thép tấm sus 316 giá tốt nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng.

  • Giá cực hấp dẫn

Vốn dĩ giá thép tấm sus 316 trên thị trường đã khá cao chính vì vậy mặc dù Inox Tân Sơn không chắc chắc giá bán rẻ nhất hay thấp nhất nhưng cam kết là thép tấm sus 316 giá tốt nhất, cực cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn