Giá inox tháng 10 leo thang – Dự đoán giá inox tháng 11

Từ đầu tháng 9, tình hình thị trường inox đã bộc lộ nhiều dấu hiệu bất thường, kéo theo đó là giá inox tháng 10 các mặt hàng đều có sự tăng cao. Một phần là do ảnh hưởng của thời tiết mưa, bão nhiều trên cả nước, khiến cho nhu cầu tiêu thụ bị giảm sút, thị trường trở nên trầm lắng. Theo như diễn biến các ngày vừa qua, dự đoán giá inox những tháng cuối năm sẽ tiếp tục có sự thay đổi.

Biến động của giá inox tháng 10:

Trong tháng 10, Giá các sản phẩm inox tăng hàng loạt đặc biệt là các giá tấm inox, giá ống inox, giá hộp inox… tăng rất cao điều này khiến cho thị trường khá lao đao, đòi hỏi người mua phải luôn cập nhật báo giá inox liên tục. Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi về giá phải kể đến sự khan hiếm của hàng inox nhập khẩu, một phần là do ảnh hưởng của thời tiết mưa nhiều, bão, lũ liên tục kéo dài.

 Giá ống inox, tấm inox,...trong tháng 10 tăng cao

  Giá ống inox, tấm inox,…trong tháng 10 tăng cao

Dự đoán giá inox tháng 11:

So với tình hình tháng trước, hiện nay giá inox đã ổn định hơn một số mặt hàng có đã sự giảm nhẹ như giá inox 304, inox 201, inox 430,… đều có mức giá tốt, giúp cho nhu cầu mua hàng cũng như sản lượng bán hàng tăng lên đáng kể. Theo đó, dự đoán giá inox giá inox 11, tình hình thị trường sẽ có những thay đổi theo chiều hướng khả quan hơn rất nhiều.

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp giá Inox tốt nhất Miền Nam

                       Công ty Inox Tân Sơn cung cấp giá Inox tốt nhất Miền Nam

Với những diễn biến vừa nêu, khách hàng rất khó khăn cho việc nắm thông tin cũng như mua hàng inox, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tân Sơn đã có các chương trình, chính sách hỗ trợ khách hàng, cập nhật báo giá liên tục. Ngoài ra, Inox Tân Sơn đảm bảo cung cấp giá inox tốt nhất thị trường Miền Nam, hàng chập khẩu chính hàng 100%, đáp ứng đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn/
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.