inox v5 bang gia tot

Tổng quan ứng dụng thép không gỉ 316 và bảng giá inox V5 |Inox Tân Sơn

Như các bạn đã biết, thép Inox V5 sus 304. Là loại thép không gỉ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một sự lựa chọn khác. Đó chính là Inox V5 sus 316 với những đặc tính vượt trội mang lại chất lượng cho các ứng dụng được thực hiện. Bảng giá inox v5 giá tốt nhất sẽ được cập nhật liên tục

bảng giá inox V5

Tổng quan ứng dụng:

So với inox v5 sus 316 thì Inox V5 sus 304 có hàm lượng Crom – Niken và Carbon thấp. Đây đươc xem là loại thép không gỉ Austenit linh hoạt, được sử dụng rộng rãi nhất. Hợp kim của nó là tất cả các biến đổi của Crom 18%, Niken 8%. Chính vì vậy, Inox V5 thép 316 có khả năng chống oxy hóa. Chống ăn mòn tuyệt vời độ bền, tính dẻo, tính hàn cao, dễ dàng gia công. Chế tạo và vệ sinh, làm sạch đơn giản, nhanh chóng.

bảng giá inox V5
thanh Inox V

Nhưng những đặc tính này còn phát triển ở một tầm cao hơn đối với Inox V5 sus 316.Cụ thể như khả năng chống ăn mòn biên giới hạt. Khi tiếp xúc với nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Các loại chất hóa học, dung dịch nước muối và các loại tương tự.
Nguyên nhân có thể giải thích đó là inox V5 sus 316 chứa một lượng Molypden làm tăng cường khả năng chống ăn mòn. Chống gỉ, đồng thời độ bền, dễ chế tạo, tính hàn,…cũng vượt trội hơn théo tấm sus 304.

bảng giá inox V5
Thanh inox V5

Bảng giá inox V5 giá tốt tại Inox Tân Sơn. 190 QL 1A – P.Tam bình – Thủ đức – TPHCM

Inox V5 có khả năng chống lại các hơn đáng kể. Thép không gỉ có chứa molypden được yêu cầu trong sản xuất một số loại dược phẩm để tránh ô nhiễm kim loại quá mức. Điểm mấu chốt là loại 316 thép không gỉ chi phí nhiều hơn một chút trả trước nhưng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều toàn bộ vào cuối trở lại – đặc biệt là nếu bao vây của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời. Điều đáng lưu ý khi bạn thiết kế vỏ bọc tiếp theo của mình. Để đặt hàng hoặc nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 090 398 3088

Xem thêm về Inox V5 mác thép giá rẻ SUS201

Xem thêm về Inox V5 mác thép chất lượng tốt SUS 304/304L

Bạn không thể nói chỉ bằng cách nhìn vào nó. Không có sự khác biệt có thể nhìn thấy giữa hai miếng kim loại tấm giống hệt nhau. Được đánh bóng hoặc hạt giống theo cùng một cách chính xác. Đó là lý do tại sao bạn cần một báo cáo thử nghiệm vật liệu (MTR). Của vật liệu thực tế để xác nhận nó là 304 hoặc 316. Chúng tôi đảm bảo nhận được một lô hàng. Mà chúng tôi nhận được tại Nema Enclosures. Để chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng rằng: các bộ phận được xây dựng bằng vật liệu thép không gỉ chính xác. Như được chỉ định và đặt hàng.
Một số bộ phận nhỏ như kẹp và chân lắp. Được xây dựng bằng thép không gỉ 316 được đánh dấu đặc biệt, trong trường hợp này là số 6 trong vòng tròn.

Địa chỉ mua inox V5 SUS 316

Hiện nay, ứng dụng inox V5 316 đã và đang được phát triển không chỉ trong ngành xây dựng. Mà còn rất nhiều lĩnh ngành nghề, lĩnh vưc khác nhau. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm này. Hay các báo giá mới nhất hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu inox hàng đầu tại Miền Nam hiện nay.

xem thêm Inox V5 mác thép 316/316L cùng các loại Inox khác TẠI ĐÂY

bảng giá inox V5
thanh inox v5 thép 316
  • Hàng inox v5 nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động. Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Như đã nêu trên giá inox tấm 316 đã là khá cao nên mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất. Nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.
Liên hệ HOTLINE : 090 398 3088
Hoặc để lại đơn hàng cần báo bảng giá inox V5 bên Form dưới.
Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá inox V5 và các loại inox khác theo đơn hàng trong 15p

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn

Yêu cầu báo giá