ma inox pvd

Báo giá Inox các loại mạ PVD tại TPHCM | Inox Tân Sơn

Những điều cần biết cơ bản về mạ PVD, Mạ titan

Mạ PVD, mạ titan là công nghệ mạ hiện đại với máy móc tân tiến. Quá trình mạ PVD giúp sản phẩm bền, lâu hơn so với mạ thủ công hay thông thường truyền thống trước giờ. Công nghệ mạ PVD ra đời giúp cho việc mạ inox trở nên dễ dàng và bền hơn khi mạ truyền thống dễ bị bong tróc theo thời gian. Nhờ đó mà tuổi thọ của inox khi được mạ bền bỉ lâu hơn 4-10 lần so với inox cùng loại không được mạ PVD, hay mạ Titan.

ma pvđ 1

Sự kết hợp giữa Inox 304 và công nghệ mạ PVD trở nên sự phối hợp hoàn mỹ. Tạo nên vẻ đẹp chất cũng như sự bền đẹp cứng cáp từ trong ra ngoài. Mạ PVD thường áp dụng với trang trí đồ nội thất và trang sức làm đẹp là chủ yếu.

ma pvd ts 1
ma pvdd 1
ma pvddd 1

Các loại inox thường dùng để mạ PVD
Báo giá inox mạ PVD bên dưới

Thị trường thông dụng với ba loại inox thường dùng giá cả hợp lý như :

  • Thứ nhất là Inox 304: với sự bền đẹp sáng bóng nhờ thành phần Crom có trong hợp chất sắt. Bên cạnh đó thêm chất Niken giúp việc gia công thành phẩm dễ dàng hơn, chịu nhiệt độ tốt trong quá trình gia công hàn, cắt, chấn các loại. Inox 304 là sự lựa chọn hàng đầu về mẫu mã và chất lượng. Nhưng kéo theo đó là giá cả mắc hơn các loại inox thông thường.
  • Thứ hai, nên lựa chọn đó là inox loại 201: Với những tính chất gần giống Inox 304. Nhưng thành phần được thay thế crom và tăng hàm lượng mangan có trong hợp chất. Mangan giúp cho hợp chất cứng hơn nhưng giá thành rẻ. Inox 201 chịu sự ăn mòn bởi môi trường nhanh hơn Inox 304 bởi hàm lượng Niken và Crom bị giảm bớt thay vào đó là mangan.
  • Thứ ba, Inox 410/430 cũng hay dùng. Hợp chất gần giống với Inox 201. Nhưng có thêm nhiều tạp chất khác. Có tính nhiễm từ cao nên khi thử bằng nam châm sẽ bị hút mạnh. Coifn Inox 304 và 201 không bị nam châm hút. Đó là sự nhận biết cơ bản với loại inox này.

Báo giá inox mạ PVD – Gia công các loại inox giá tốt

Báo giá chi tiết : điền Đơn hàng bên dưới form

Gửi báo giá trong 5 phút

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tân Sơn

Nhận thông tin báo giá chi tiết inox bảo vệ chỉ trong 6 phút. Điền Tên – SDT bên dưới để nhân viên tư vấn gửi báo giá sớm nhất
  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn

Yêu cầu báo giá