Tại sao nên chọn thép tấm inox 304 chính hãng cho dụng cụ nhà bếp

Ở Việt Nam có lẽ phần lớn các gia đình vẫn đang dùng nồi, xoong, chảo chống dính vì sự tiện lợi mà nó mang lại như đồ ăn không dính khi nấu và rửa dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa biết các dụng cụ nhà bếp làm từ vật liệu thép không gỉ nói chung và thép tấm inox 304 chính hãng chính hãng nói riêng còn mang lại nhiều lợi ích lớn hơn nữa.

Lợi ích khi sử dụng vật liệu

Ứng dụng làm đồ dùng nhà bếp

Ứng dụng làm đồ dùng nhà bếp

 

Đầu tiên hãy nói về nỗi lo ngại đồ ăn bị dính khi dùng vật liệu thép tấm inox 304 chính hãng – đây là một lầm tưởng phổ biến và chúng ta nên gạch bỏ nó ngay từ bây giờ. Nếu sử dụng đúng cách thì đa số đồ ăn sẽ không bị dính khi dùng nồi, chảo. Các sản phẩm nồi, chảo thép không gỉ chất lượng cao thường có cấu tạo một lớp tấm inox 304 chính hãng dẫn từ ở ngoài. Lớp thép tấm inox 304 chính hãng ở trong tiếp xúc với thức ăn và ở giữa là lõi nhôm hoặc đồng. Cấu tạo đó giúp cho sản phẩm giữ được nhiệt rất tốt, bề mặt có thể đạt được nhiệt độ nấu cao và nhiệt độ tại mọi điểm trên nồi, chảo một cách đồng đều.

Chính vì thế nên chúng rất lý tưởng cho việc áp chảo và tạo hiệu ứng xém cạnh với màu sắc rất đẹp, hơi xém, giòn, dậy mùi thơm cho thức ăn. Bên cạnh đó, do nhiệt đều nên đồ ăn chín nhanh hơn, không bị mất nước nên vẫn bảo toàn được vị ngọt và độ mềm ở bên trong đối với thịt, cá, tôm và độ giòn đối với rau. Nhờ nhiệt độ cao nên đồ nấu bếp thép tấm inox 304 chính hãng còn rất thích hợp cho những món mà bạn cần loại bỏ bớt mỡ, ví dụ như rán thịt băm, rang ba chỉ cháy cạnh.

Hơn thế nữa, thép tấm inox 304 chính hãng với thành phần hóa học chứa 18% Crom và 10% – 8% Niken tương ứng nên nó rất bền không bị méo mó, không bị cong phồng. Mức độ bền không tính bằng một vài năm mà tính bằng chục năm, trọn đời. Chúng dễ dàng được vệ sinh, làm sạch đơn giản bằng nước và các chất tẩy rửa thông thường khác  mà vẫn giữ được vẻ sáng loáng làm cho căn bếp đẹp hẳn lên.

Nên mua tấm inox 304 ở đâu?

Thép tấm inox 304 chính hãng

Thép tấm inox 304 chính hãng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần thêm thông tin về ứng dụng của thép tấm inox 304 chính hãng hay về giá thành của chúng. Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam – chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể bỏ qua:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, Inox Tân Sơn hiểu rằng chất lượng là vấn đề luôn được người mua quan tâm đến nhiều nhất. Do đó, tất cả các mặt hàng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng.

  • Giá cạnh tranh

Với tình hình giá thép tấm inox 304 chính hãng đang có nhiều thay đổi như hiện nay thì tại Inox Tân Sơn mặc dù chúng tôi không đảm bảo đáp ứng mức giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng chắc chắc là giá cạnh tranh và cực hấp dẫn trên thị trường.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn 

  • info@inoxtanson.vn – saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.