Bảng giá inox 304 rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh

Trong hàng chục năm qua, inox 304 được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Loại inox này đáp ứng các yêu cầu đa dạng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu về giá inox 304 nói chung và giá inox 304 rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm. 

Giá inox 304 rẻ nhất là bao nhiêu?

Với thành phần hóa học cơ bản của inox 304 bao gồm: 18-20% Cr, 8-10.5% Ni, là đại diện của dòng thép không gỉ Austenite.

Thành phần hóa học inox 304

Thành phần hóa học inox 304

Loại inox này có những ưu điểm vượt trội mà nhiều loại inox khác không thể so sánh được, cụ thể như sau:

  • Tính chống ăn mòn inox 304: Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau hay các Acid vô cơ và khả năng chống gỉ tuyệt vời. Do đó, inox 304 được ứng dụng trong hầu hết ngành kiến trúc, chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh,…
  • Khả năng chịu nhiệt Inox 304: Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870°C, có thể lên đến nhiệt độ 925°C nên được ứng dụng trong các thiệt bị chịu nhiệt.
  • Tính dẻo: Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng, người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.
  • Cơ tính và tính chất vật lý Inox 304: Tương tự các loại thép không gỉ thuộc họ Austenitic, từ tính của inox 304 là rất yếu, hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, hay trải qua quá trình gia công chế tạo sản phẩm, nhất là các sản phẩm góc cạnh thì từ tính của inox 304 lại rất mạnh.
  • Bên cạnh đó, inox 304 chỉ có thể tăng độ cứng khi ở nhiệt độ độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng, hình dạng của vật liệu.
  • Khả năng gia công Inox 304: inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt vì vậy loại inox này được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết inox.
  • Tình hàn: inox 304 thể hiện khả năng hàn rất tốt, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn.

Chỉ dựa trên thành phần hóa học cùng các đặc tính nêu trên dễ hiểu tại sao giá inox 304 so với các mặt hàng inox 304 lại có sự chênh lệch rất nhiều. Cũng chính vì điều này, việc bạn mua được giá inox 304 rẻ cần phải xem lại, rất có thể bạn mua không đúng hàng đúng chất lượng yêu cầu.

Tác hại khi mua giá inox 304 rẻ?

Như các bạn cũng biết, inox 304 là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua cho các sản phẩm, công trình, dự án đòi hỏi cao về chất lượng, kỹ thuật,…cũng chính vì vậy khi mua hàng với giá inox 304 rẻ, kém chất lượng gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, hư hỏng, tốn nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế sau này. Vì vậy, người mua inox nói chung cần phải chú ý đến vấn đề chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, cập nhật báo giá inox 304 liên tục và nhất là lựa chọn địa chỉ mua hàng với giá inox 304 tốt nhất, phù hợp nhất chứ không phải là giá inox 304 rẻ, thấp nhất.

Để tránh khỏi sự nhầm lẫn cũng như các cách phân biệt inox 304 trên thị trường, sau đây là một số phương pháp thông thường, được sử dụng rất hiệu quả:

Dùng tia lửa mài: kiểm tra bằng cách quan sát tia lửa khi dùng máy cắt có thể thấy inox 304 có tia lửa rất ít.

Dùng nam châm: Nguyên liệu ban đầu của inox 304 không hút nam châm tuy nhiên, phương pháp thử này không được chính xác hoàn toàn vì sau khi đã hình thành sản phẩm đặc biệt với các sản phẩm có góc cạnh thì không thể nhận biệt được bằng nam châm vì từ tính bị phát sinh trong quá trình hình thành.

Dùng thuốc thử chuyên dụng: Khi sử dụng thuốc thử inox 304 có màu xanh

Dùng dung dịch Axit: Khi sử dụng dung dịch Axit để thử nên thử ở đầu cây, ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng nhận biết nhanh chóng chính xác, cụ thể sau 5 giây axit tiếp xúc thì inox 304 hầu như không có phản ứng.

Kiểm tra tại trung tâm kiểm nghiệm:  đây là phương pháp chính xác nhất, kiểm tra được từng thành phần hóa học tuy nhiên thời gian kiểm nghiệm lâu và giá thành tương đối cao.

Cập nhật giá inox 304 mới nhất

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Nếu bạn đang quan tâm về giá inox 304 mới nhất hiện nay? hay Bạn đang tìm địa chỉ mua inox 304 uy tín?,…Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn đang là nhà cung cấp nguyên liệu inox hàng đầu tại Miền Nam, đảm bảo cung cấp nguyên liệu inox 304 nhập khẩu chính hãng 100% từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox,…đầy đủ chứng từ C/O, C/Q. Về mức giá cả chúng tôi không chắc chắn giá inox 304 rẻ nhất nhưng chắc chắn là giá tốt nhất và phù hợp nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá inox 304 và các mặt hàng inox khác nhanh chóng, chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.