Bảng giá inox 304 năm 2018 (Cập nhật)

Inox Tân Sơn – Nhà cung cấp Inox chính hãng 100% với giá tốt nhất khu vực Miền Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp Inox nguyên liệu và dịch vụ gia công hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên mua Inox 304 tại Inox Tân Sơn?

1.Hàng đúng chuẩn Inox 304

Inox Tân Sơn cam kết tất cả các sản phẩm Inox 304 đều có tỉ lệ đúng chuẩn 18-20% Cr, 8-10.5% Ni của inox 304. Điều này cho phép Inox 304 của Inox Tân Sơn có khả năng chống ăn mòn rất cao và các ưu điểm vượt trội khác như: tính dẻo, tính hàn, tốc độ hóa bền rèn, khả năng hóa bền so với các sản phẩm inox 304 trôi nổi khác trên thị trường.

2.Chất lượng – Xuất xứ rõ ràng

Tất cả các sản phẩm thép không gỉ 304 tại Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất Inox lớn trên thế giới như Posco, Huyndai, Bahru, Outo Kumpu,…. . Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ C/O, C/Q cho quý khách hàng (nếu cầu), ngoài ra để đảm bảo chất lượng Inox Tân Sơn sẽ sẵn sàng đem mẫu kiểm tra tại các trung tâm kiểm định chất lượng.

3.Giá cả cạnh tranh nhất

Với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, chúng tôi luôn đặc lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, các sản phẩm inox 304 tại Inox Tân Sơn luôn có mức giá cực cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

4.Sản phẩm đa dạng, đầy đủ quy cách

Inox Tân Sơn cung cấp tất cả các loại Inox 304 như: Cuộn Inox 304, Tấm Inox 304, Ống Inox 304, Hộp Inox 304, Láp Inox 304 và Vê – La – U Inox 304. Với đầy đủ quy cách, bề mặt và kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

5.Dịch vụ và hậu mãi

Ngoài các sản phẩm Inox – thép không gỉ 304, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia công chuyên nghiệp kèm theo để phục vụ tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, Inox Tân Sơn còn hỗ trợ các dịch vụ khác như tư vấn kỹ thuật, vận chuyển và bốc xếp hàng hóa tận nơi cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm và có được bảng giá mới nhất, Quý khách vui lòng điền vào form báo giá (nhân viên sẽ liên lạc lại sau 3 phút) hoặc liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Yêu cầu báo giá

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank