Nên mua inox tấm chính hãng, giá rẻ ở đâu

Mọi thông in đến viêc mua inox tấm luôn nhận được sự quan tâm rất lớn chẳng hạn như về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và hơn hết là giá cả. Sau đây là một chia sẻ hữu ích nhằm giúp cho quá trình mua inox tấm chính hãng cũng như các sản phẩm khác trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

Tổng quan inox tấm

Inox ( Thép không gỉ) là hợp kim của sắt với hàm lượng Crôm tối thiểu là 10.5%, chính Crôm đã tạo nên một lớp oxit rất mỏng trên bề mặt inox được gọi là lớp thụ động giúp ngăn ngừa sự ăn mòn của bề mặt nên khi thành phần Crôm càng tăng thì khả năng chống ăn mòn càng cao. Ngoài ra các yếu tố hợp kim khác được thêm vào để tăng cường cấu trúc, tính chất của inox như  định hình, sức mạnh và độ dẻo dai, chúng bao gồm: Niken, Molypden, Titanium, Đồng, Cacbon, Nitơ,… Yêu cầu chính đối với inox đó là khả năng chống ăn mòn cho các ứng dụng hoặc môi trường cụ thể còn về tính chất cơ tính, lý tính,…được bổ sung để xem xét đạt được các yêu cầu, tiêu chuẩn tổng thể được đặt ra. Tùy vào hàm lượng cũng như sự thay đổi trong thành phân hóa học tạo ra nhiều loại inox khác nhau phồ biến như: inox 304/ 304L, 316/ 316L, 201, 430,….mỗi loại inox này lại có đặc tính nổi bật ứng dụng khác nhau. Ví dụ như:

  • Inox 304: đây là inox phổ biến nhất hiện nay trên trường hiện nay, thích ứng với sự chịu ăn mòn và các ứng dụng nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp. Ngoài ra còn phải kể đến các ưu điểm vượt trội: tính dẻo, tính hàn, tốc độ hóa bền rèn, khả năng hóa bền rất cao. Người mua inox tấm 304 sử dụng dùng làm đồ gia dụng, phụ tùng xe hơi, dụng cụ y tế, vật liệu xây dựng, một số ngành công nghiệp hóa chất, chế biến lương thực, thực phẩm, dệt may và một vài bộ phận của tàu biển.
  • Inox 316: đây là loại Inox có khả năng chống ăn mòm và ăn mòn rỗ ưu việt nhất, đặc biêt là bền ở nhiệt độ cao, ứng dụng rất lớn dùng làm đường ống nước sinh hoạt, thiết bị sản xuất hóa chất, giấy, thuốc nhuộm, acid và phân bón, các kết cấu cho vùng duyên hải, trong ngành công nghệ ảnh, công nghệ chế biến thực phẩm.
  • Inox 201: đây là loại Inox có nhiều tính chất và bề ngoài tương tự như Inox 304, có giá cả thấp mang lại sự ổn định nên mang lại sự hấp dẫn trên thị trường. Việc mua inox tấm inox 201 giúp cho ứng dụng trong thực tế là rất nhiều như trong trang trí nội thất, các thiết bị bếp như xoong, chảo, nồi, kẹp ống, vòng pittông.
  • Inox 430:  là loại Inox có hệ số giãn nở thấp, và khả năng chống sự oxy hóa tốt, được ứng dụng thực tiễn trong các sản phẩm chịu nhiệt, buồng lửa, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử (HDD), bộ đồ ăn mỏng dẹt, trang trí nội ngoại thất trong kiến trúc, bếp gas, máy giặt.
Hình ảnh thực tế inox tấm

Hình ảnh thực tế inox tấm

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều các sản phẩm inox được sản xuất và đưa vào ứng dụng cho rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau chẳng hạng như: cuộn, ống, hộp, vê, la, láp,…đặc biệt nhất đó là inox tấm. Người mua inox tấm hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu cả về loại inox, kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật, giá cả,…

Hệ thống tiêu chuẩn cần biết khi mua inox tấm:

Trong quá trình mua inox tấm, người mua rất quan tâm đến vấn đề chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật của chúng như thế nào. Hệ thống các tiêu chuẩn kỹ thuật cho inox tấm là các quy định tiêu chuẩn theo từng tổ chức như tiêu chuẩn ASTM ( Tiêu chuẩn kỹ thuật quy định chung cho nguyên liệu khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ) , tiêu chuẩn khu vực như JIS ( Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), tiêu chuẩn quốc tế ISO, tiêu chuẩn quốc gia như KS, JIS, DIN và các tiêu chuẩn chung nhất cho việc phân loại theo từng công đoạn gia công, ứng dụng, hình mẫu. Do đó, nhờ các hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật người mua inox tấm chính hãng có được sự đảm bảo, yên tâm về chất lượng inox tấm.

Mua inox tấm chất lượng, giá tốt:

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Giá cả là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến việc mua inox tấm mà còn các mặt hàng khác. Với mức giá vốn dĩ đã khá cao thêm vào đó một vài doanh nghiệp vì lợi nhuận mà bán các sản phẩm inox kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ với mức giá inox cực rẻ. Tuy nhiên, người mua không nên vì lợi ích trước mắt mà lựa chọn sản phầm này bởi nó sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho công trình, dự án đã thực hiện. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, người mua inox tấm và các sản phẩm khác nên chọn địa chỉ uy tín để mua như Công ty Inox Tân Sơn. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối nguyên liệu inox hàng đâu tại Tp. Hồ Chí Minh, đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chứng từ C/O, C/Q rõ ràng với giá bán tại công ty cam kết là tốt nhất, phù hợp nhất hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để việc mua inox tấm chính hãng, chất lượng của bạn được nhanh chóng và thuận lợi.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • 190 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Kho số 5 và số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương
  • (028) 5422 6787 – 090 398 3088
  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.