Cần mua tấm inox 304 giá thấp tại Miền Nam

Việc mua tấm inox 304 giá thấp là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn khi mua hàng, tuy nhiên trong tình hình giá inox đang có nhiều biến động nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn thì việc thực hiện điều này không phải là dễ dàng. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích có thể giúp cho việc mua tấm inox 304 giá thấp của bạn được thuận lợi hơn.

Các đặc tính tấm inox 304

Tấm inox 304

Tấm inox 304

Inox 304 được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thép không gỉ, nó chiếm hơn 50% tổng sản lượng thép không gỉ được sản xuất và có ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Chính vì vậy các sản phẩm inox 304 được ứng dụng trong rất nhiều các công trình, sản phẩm khác nhau đặc biệt nhất là tấm inox 304. Sản phẩm được tạo thành từ inox 304 dạng phẳng được cắt từ các dải thép nguyên liệu sau khi được cán với kích thước và chiều dày xác định.

So với nhiều sản phẩm cùng loại việc mua tấm inox 304 giá tốt với những ưu điểm nổi bật đem lại sự hấp dẫn rất lớn đối với người dùng. Sau đây là một số các đặc tính cụ thể:

  • Chống ăn mòn

Tấm inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống lại các gỉ thường trong hầu hết các môi trường vô cơ, hữu cơ. Ngoài ra nó cùng kháng với hầu hết các môi trường chế biến thực phẩm, có thể dễ dàng làm sạch, và chống lại các hóa chất hữu cơ, chất nhuộm,…

Trong môi trường Clorua ấm, tấm inox 304 có thể bị ăn mòn, rạn nứt và căng thẳng khi áp suất kéo vượt quá 50°C. Tuy nhiên, nó vẫn có thể hoạt động trong môi trườn này khi không tiếp xúc liên tục và làm sạch thường xuyên (như saucepans và một số phụ kiện du thuyền).

  • Chịu nhiệt

Tấm inox 304 có khả năng chống oxy hóa tốt liên tục đến 925°C, tuy nhiên việc sử dụng liên tục trong phạm vi 425°C – 860°C không được khuyến khích nếu tiếp xúc với môi trường nước ở nhiệt độ phòng, nhưng nó thường thực hiện tốt ở nhiệt độ dao động trên và dưới dải này.

  • Từ tính

Do thuộc học thép không gỉ Austenite, tấm inox 304 trong điều kiện ủ là hầu như không mang tính từ tính (nghĩa là độ thấm từ tính rất thấp). Sau khi làm lạnh nó có thể trở nên hút đáng kể với nam châm.

  • Độ dẻo, độ cứng

Tấm inox 304 chỉ có thể làm cứng bằng cách làm lạnh, độ bền kéo cao hơn có thể đạt được đến 1000MPa, tùy thuộc vào số lượng, hình dạng sản phẩm có thể có yêu cầu độ chịu lực đặc biệt. Bên cạnh đó là độ dẻo tuyệt vời khi hạ nhiệt độ của khí hóa lỏng và ứng dụng ở những nhiệt độ này.

Mua tấm inox 304 giá thấp ở đâu?

Địa chỉ mua tấm inix 304 giá rẻ

Địa chỉ mua tấm inix 304 giá rẻ

Giá thép trên thế giới hiện nay đang có sự biến động nghiêm trọng dẫn đến tình hình giá inox 304 nói chung và giá tấm inox 304 nói riêng ngày càng tăng cao. Theo dự báo của các chuyên gia tình hình này sẽ còn tiếp tục kéo dài trong thời gian tới do đó việc mua tấm inox 304 giá thấp không phải làm việc dễ dàng. Chính vì vậy việc cập nhật báo giá liên tục và tìm một địa chỉ mua hàng uy tín là điều cần thiết.

Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ chủng loại quy cách yêu cầu đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ những nhà máy sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…cung cấp các chứng từ C/O, C/Q rõ ràng.

Vấn đề về giá luôn là điều rất được quan tâm nhất tình hình này, tại Inox Tân Sơn chúng tôi không chắc chắc tấm inox 304 giá thấp hay rẻ nhất nhất nhưng cam kết là việc mua tấm inox 304 giá tốt nhất là trong tầm tay. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi làm việc với khách hàng như đối tác chứ không đơn giản là chỉ bán sản phẩm, giúp họ chọn đúng nguyên liệu, tư vấn chính xác về quy trình, chia sẻ kiến ​​thức về thực tiễn tốt nhất trong ngành.Hơn thế nữa là giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng hỗ trợ vận chuyển vật liệu, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Inox Tân Sơn!

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn