Ống inox 201

Ống inox trang trí 201

Ống inox công nghiệp 201

Yêu cầu báo giá

Ống inox 201 giá ưu đãi nhất TP.HCM

Với ưu điểm là khả năng chống gỉ trong môi trường kháng nhẹ, độ bền và độ cứng cao khi ở nhiệt độ thấp, có thể hàn, gia công với nhiều phương pháp khác nhau,…chính vì thế ống inox 201 đang là sự lựa chọn cho rất nhiều các ứng dụng trong đời sống hàng ngày cũng như trong các công nghiệp, sản xuất cụ thể như: các thiết bị nhà bếp, cầu thang, lan can, khung cửa sổ, cửa ra vào, bàn, ghế,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ống inox 201 ngày càng tăng cao, Inox Tân Sơn đã và đang là công ty nhập khẩu và phân phối ống inox 201 nói riêng và nguyên liệu inox nói chung. Đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng cao, độ dày từ 0.8mm – 5.0mm và rất nhiều quy cách, kích thước sử dụng trong trang trí và cả trong công nghiệp với mức giá rẻ nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Lợi ích khi mua ống inox 201 tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Các sản phẩm ống inox 201 của Công ty Inox Tân Sơn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thị trường như: ASIA, Sơn Hà, Ever Force, Hữu Liên,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Vì tất cả sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100% chính vì thế chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chứng từ, chứng chỉ yêu cầu cho quý khách.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn hiện đang có các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, bán hàng, giúp vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khác vui lòng liên hệ: 

Yêu cầu báo giá

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  106 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – TP.Thủ Đức, TP. HCM
  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank, Dĩ An, Bình Dương