Nên mua inox tấm nhập khẩu ở đâu – Bảng giá inox tấm mới nhất

Nhu cầu mua inox tấm nhập khẩu hiện nay là rất cao và chưa có xu hướng giảm, tuy nhiên điều khó khăn cho là giá inox tám trên thị trường đang là rất cao thêm vào đó là không ít các mặt hàng giá rẻ, kém chất lượng suất hiện tràn lan gây ảnh hưởng tiêu cức. Vậy nên mua inox tấm ở đâu với giá như thế nào là tốt nhất?

Tại sao nên mua inox tấm nhập khẩu

Inox tấm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới luôn nhận được sự quan tâm và nhu cầu muốn mua rất lớn đặc biệt là mua inox tấm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng có thể liệt kê một số ví dụ điển hình như: nó giúp đảm bảo chất lượng của công trình, ứng dụng được thực hiện; có đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy cách yêu cầu ngoài ra còn có sự đa dạng về chủng loại khác nhau,….giúp cho người mua có nhiều được nhiều sự lựa chọn thích hợp.

Việc mua inox tấm nhập khẩu giúp ứng dụng trong rất nhiều các công trình, sản phẩm, vật dụng đòi hỏi các vầ chất lượng, tiêu chuẩn giúp tránh và hạn chế không các chi phí phát sinh về lâu dài. Một số các ứng dụng inox tấm nhập khẩu phổ biến mà dễ nhận ra hiện nay:

  • Nhờ vào đặc điểm không bị nhiễm bẩn, ăn mòn, gỉ sét nên inox tấm nhập khẩu là giải pháp trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau, dùng phổ biến trong ngành công nghiệp vệ sinh thực phẩm do chất lượng chống vi khuẩn như: dây chuyền chế biến lương thực, thực phẩm, chế biến rượu, bia, nước, ngọt,…hay trong các nhà máy chế biến thủy sản.
  • Ngành kiến trúc, xây dựng hiện đại ngày nay không thể thiếu sự có mặt của inox tấm nhập khẩu, hàng loạt các công trình, dự án lớn bắt buộc phải dùng chúng làm lớp vỏ bên ngoài để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo vừa mang lại tính thẩm mỹ cao chẳng hạn như các tòa nhà lớn, các tượng đài, cầu đường,….hay trong nội thất như: lan can, cầu thang, tủ, bàn, ghế,…được sử dụng rất nhiều.
  • Inox tấm nhập khẩu còn được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, hóa dầu, những công trình gần biển, môi trường khắc nghiệt đòi hỏi khả năng chống ăn mòn cao.

Giá inox tấm hiện nay là bao nhiêu?

Điều khó khăn hiện nay là do sự chênh lệch giữa inox nhập khẩu và inox tấm trọng nước, cộng thêm với đó là giá thuế của các mặt hàng này là không hề thấp. Một số công ty vì lợi nhuận mà nhập khẩu hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ một vài sản phẩm trong quá trình sản xuất đã làm giảm hay thay đổi một số chất trong thành phần để giảm giá thành chính vì điều này mà giá mua inox tấm nhập khẩu ở nhiều nơi lại rẻ hơn so với thị trường.

Vốn dĩ giá mua inox tấm đã rất cao thêm vào đó là hàng loạt các biến động về giá trên thị trường của năm 2017 làm tình hình giá mua inox tấm nhập khẩu nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đang đều có chiều hướng tăng. Chính vì vậy, người mua inox tấm cần có sự chuẩn bị thật tốt về kiến thức nhất định về sản phẩm, thông tin thị trường, cập nhật báo giá inox tấm các loại như inox 304 , inox 316,..nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau đây Bảng giá inox tấm nhập khẩu mới nhất tại Tp. Hồ Chí Minh:

STT

Chủng loại và Quy cách

 

Đơn vị tính / Tấm

Giá( vnđ)

 

INOX SUS 304

1

Tấm BA, 1200up x 3000 x 1.5mm

1

090 398 3088

2

Tấm No.1, 1200up x 3000 x 1.5mm

 

 1

090 398 3088

3

Tấm No.8, 1200up x 3000 x 1.5mm 

 1

090 398 3088

4

Tấm No.4, 1200up x 3000 x 1.5mm 

 1

090 398 3088

5

Tấm HL, 1200up x 3000 x 1.5mm 

 1

090 398 3088

6

Tấm 2B, 1200up x 3000 x 1.5mm 

1

090 398 3088

Nên mua inox tấm nhập khẩu ở đâu?

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp inox tấm nhập khẩu hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Inox Tân Sơn cung cấp inox tấm nhập khẩu hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Người mua inox tấm nhập khẩu cần phải chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng bởi giá inox tấm nhập khẩu là không hề rẻ nếu mua không đúng hàng thì ngoài việc tốn kém, lãng phí tiền thì hơn hết là các sản phẩm, công trình được thực hiện phải chịu các hư hỏng, hoen gỉ, gây ra hàng loạt các sự cố đáng tiếc mà buộc phải bảo trì, thay thế sau này.

Nếu bạn đang cần mua inox tấm nhập khẩu hay cần báo giá inox tấm?,…thì Công ty Inox Tân Sơn đảm bảo là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Cùng với nhiệt năm hoạt động trong lĩnh vực ngành inox, chúng tôi nhập khẩu hàng hóa của rất nhiều các thương hiệu lớn, nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q, đảm bảo đáp ứng các quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.

Giá cả là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn trong quá trình mua inox tấm và như đã nêu bên trên giá inox tấm nhập khẩu là không hề thấp vì vậy tại Công ty Inox Tân Sơn chúng tôi không thể chắc chắc cung cấp giá rẻ hay thấp nhất nhưng điều cam kết là giá mua inox tấm tại công ty là tốt và phù hợp nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên Inox Tân Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, bán hàng,…tận tình cho quý khách.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.