Tác dụng không ngờ của inox tấm – Địa chỉ mua inox tấm Miền Nam

Mua inox tấm và sử dụng đang trở thành việc không thể thiếu hiện nay nhất là đối với các công trình, sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng, kỹ thuật, quy cách. Một số các ứng dụng tiêu biểu của inox tấm chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn có những ứng dụng mà không phải ai cũng biết đến.

Tổng quan về inox

Nếu nhìn vào lịch sử hình thành của ngành luyện thép cận đại thì thấy rằng kỹ thuật luyện thép phát triển mạnh mẽ nhất từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, thành các hệ thống sản xuất với số lượng lớn được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phát sinh hiện tượng gỉ sét ( ăn mòn) cho nên kỹ thuật luyện thép tiếp tục được nghiên cứu thêm. Với mong muốn tìm ra phương pháp chống gỉ cho thép, bằng cách cho thêm vào một số nguyên tố hợp kim khi luyện hay ngăn gỉ sét bằng điện hóa, xử lý bề mặt ( quét sơn, phủ màu bề mặt),…

Chính vì vậy sự ra đời của inox ( thép không gỉ) được xem là thành tựu rất lớn giúp ích rất nhiều trong đời sống hàng ngày cũng như trong ngành công nghiệp, sản xuất. Inox không chỉ tồn tại ở một dang duy nhất là nó có rất nhiều các loại  khác nhau: inox 304/ 304L, inox 316/ 316L, inox 201, inox 430,…với những tính chất – vật lý, hóa học, cơ học riêng biệt. Hơn thế nữa, mỗi cấp được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với từng vật dụng có thể nói hiện nay nhu cầu sử dụng và mua inox tấm được xem là phổ biến và được ưa chuộng nhất. Inox tấm định nghĩa là inox dưới dạng tấm phẳng được cắt từ các dải inox nguyên liệu sau khi được cán phẳng, có kích thước, dộ dày, quy cách xác định.

Ứng dụng khi mua inox tấm

Các sản phẩm inox nói chung và inox 304 nói riêng được sử dụng trong rất nhiều các vật dụng, ứng dụng từ đời sống hàng ngày cho đến những công trình, kiến trúc, sản phẩm quan trọng. Sau đây là một số ứng dụng tiêu biểu của inox tấm trong công nghiệp, y tế.

Ngành hóa chất:

Ngành công nghiệp hóa chất đòi hỏi khắt khe nhất đối với lựa chọn mua inox tấm bới nó được dùng trong các ứng dụng quan trọng như: chế biến, dầu khí, bồn chứa, ống, bơm, van không gỉ, lưu trữ axit nitric loãng, nhà máy lọc nước, nước thải, dầu mỏ ngoài khơi, bến cảng, tàu cánh quạt.. Đó là nhờ vào các loại inox đặc biệt đã được phát triển để có khả năng làm việc trong nhiều môi trường, nhiều nhiệt độ khác nhau.

Sản xuất điện:

Ngày nay, inox tấm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phát điện để chống ăn mòn đặc biệt ở nhiệt độ cao. Các hợp kim Niken trong thành phần hóa học làm cho sức mạnh nhiệt độ cao, khả năng chống oxy hóa ở các nhà máy nhiệt điện hóa thạch, tách khí thải. Công nghiệp điện hạt nhân cũng mua inox tấm với số lượng lớn để dùng trong ứng dụng phát điện, ngăn chặn bức xạ, sản xuất trục thông gió, tua bin hơi,…

Sản xuất lương thực, thực phẩm:

Mua inox tấm 304 và 316 để sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm đã trở nên rất ưa chuộng. Một lý do quan trọng bởi nó giúp tránh, hạn chế sự ăn mòn không làm ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm tẩy rửa, làm sạch nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Kiến trúc, xây dựng:

Ứng dụng inox tấm

Ứng dụng inox tấm

Chi phí mua inox tấm ban đầu là khá cao tuy nhiên sau một thời gian dài thì nó vẫn giữ được bề mặt sáng, bóng vốn có, tránh được các hư hỏng, hoen gỉ, giảm thiểu việc bảo trì tạo nên giá trị bền vững cho công trình, sản phẩm được thực hiện nhất là trong ngành kiến trúc, xây dựng. Nhiều tòa nhà hiện đại sử dụng inox tấm để phủ, lợp, làm mặt tiền, công trình công cộng, cầu, đường,…

Ngành y tế:

Inox tấm giúp rất nhiều trong các trang thiết bị y tế chẳng hạn như giường y tế, giường, chỉnh hình, tủ, bàn ăn, máy kiểm tra,…Các công ty dược phẩm cũng sử dụng inox tấm cho những ống thuốc, đường ống,…

Địa chỉ mua inox tấm ở Miền Nam

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Công ty Inox Tân Sơn chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox

Nếu bạn đang có thắc mắc hay đang có nhu cần mua inox tấm và các mặt hàng khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn hiện đang là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu tại Miền Nam. Vì công ty là đối tác trực tiếp của nhiều thương hiệu lớn, uy tín nên hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng 100%, đầy đủ quy cách, kích thước theo yêu cầu, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế như: ASTM, JIS, DIN, Columbus,…đầy đủ chứng từ C/O, C/Q, chính vì vậy, người mua inox tấm có thể yên tâm. Đồng thời cũng vởi lý do trên mà giá bán tại công ty thực sự rất cạnh tranh, cảm kết giá tốt nhất hiện nay thêm vào đó là những chính sách cho khách hàng mua sỉ, lẻ, hỗ trợ gia hàng tận nơi, đổi trả hàng hóa hết sức linh hoạt. Đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cập nhật báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  • saigontanson@gmail.com
  • https://inoxtanson.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.