Địa chỉ cung cấp giá inox cuộn tốt nhất hiện nay

Giá inox cuộn mới nhất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?, Nên mua cuộn inox ở đâu?,…là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Hay sự chênh lệch về giá cuộn inox, các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng inox. Để quá trình mua hàng inox chung và inox cuộn nói riêng dễ dàng và nhanh chóng người mua inox nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín như Công ty Inox Tân Sơn, chúng tôi có những lý do mà bạn không thể từ chối.

Chất lượng cuộn inox:

Inox Tân Sơn cung cấp đầy đủ các mặt hàng cuộn inox 304, inox 201, inox 430,…đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ những nhà sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới: Posco, Acerinox, Columbus, Hyundai,…với đầy đủ chứng từ C/O, C/Q sẵn sàng cung cấp cho quý khách.

Giá inox cuộn cạnh tranh nhất

Mặc dù giá inox các mặt hàng đang có nhiều biến động lớn, hàng loạt các mặt hàng đang có mức giá leo thang liên tục trong thời gian gần đây nhưng tại Inox Tân Sơn, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp với mức giá inox cuộn cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường đi kèm với đó là chất lượng.

Dịch vụ ưu đãi

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá inox cuộn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng hóa nhanh chóng và còn chất nhiều các chính sách ưu đãi khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để quá trình mua hàng inox của bạn được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Send us mail

logo 1

Công ty Cổ phần Sài Gòn Tân Sơn

  •  Kho số 5 – số 6, Đường số 10, Tổng kho Sacombank