Tấm inox chống trượt

Inox Tân Sơn chuyên cung cấp tấm inox chống trượt hay còn gọi là tấm inox dập gân với đầy đủ các loại như tấm inox 304/ 304L, inox 201, inox 316/ 316L, inox 430,…đáp ứng các chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo hàng chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với giá tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Lợi ích khi mua tấm inox chống trượt tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả sản phẩm tại inox nói chung và tấm inox chống trượt nói riêng tại Inox Tân Sơn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhập khẩu chính hàng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường do đo chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chứng từ, chứng chỉ xuất xưởng cho quý khách.

2. Giá cả cạnh tranh

Tại Inox Tân Sơn, chúng tôi không chắc chắn giá rẻ nhất, hay thấp nhất nhưng cam kết giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…