Tấm inox bóng 304/304L, 316/316L, 201 giá cạnh tranh tại Tp.HCM

Hiện nay, các mặt hàng inox không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất mà còn được sử dụng phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất bới nó giúp cho không gian thêm hấp dẫn, mát mẻ, sạch sẽ và cực kỳ sang trọng. Chính vì vậy nhu cầu mua sản phẩm tấm inox bóng các loại inox 304/304L, 316/316L, 201,…đang có xu hướng ngày càng tăng cao.

Hiểu được điều này Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp tấm inox bóng 304/304L, 316/316l, 201 nhập khẩu chính hãng 100% từ những thường hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách yêu cầu với giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

Tại sao nên mua tấm inox bóng tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm tại Inox Tân Sơn đều được nhập khẩu chính hãng 100% trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Chính vì hàng hóa được nhập khẩu chính hãng do đó Inox Tân Sơn có thể đáp ứng đầy đủ các loại chứng từ C/O, C/Q và Quatest, Mill Test (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Với mục đích phục vụ tối đa cho khách hàng, Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…