Tấm inox mỏng 304/304L, 316/316L, 201 giá cạnh tranh tại Tp.HCM

Nhu cầu sử dụng tấm inox mỏng các loại inox 304/304L, 316/316L, 201 hiện nay là rất lớn. Nhờ những ưa điểm nổi bật như độ bóng, khó phai để đảm bảo tính thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng. Điều này giúp sản phẩm tăng tuổi thọ và độ bền của nó. Chính vì vậy việc sử dụng tấm inox mỏng giúp giảm các hư hỏng, hoen gỉ, thiệt hại, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt và vệ sinh cũng đơn giản, nhanh hơn so với các vật liệu khác.

Inox Tân Sơn chuyên nhập khẩu và phân phối tấm inox mỏng 304/304L, 316/316L, 201,…đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ chủng loại, quy cách phổ biến trên thị trường ngoài ra còn đáp ứng theo nhu cầu quý khách, cam kết giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác. 

Tại sao nên mua tấm inox mỏng tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tất cả các sản phẩm tại chung và tấm inox mỏng nói riêng tại Inox Tân Sơn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Chính vì hàng hóa được nhập khẩu chính hãng do đó Inox Tân Sơn có thể đáp ứng đầy đủ các loại chứng từ C/O, C/Q và Quatest, Mill Test (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…