Tấm inox dày 304/304L, 316/316L, 201 giá rẻ tại Tp.HCM

Có lẽ ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất sử dụng thép không gỉ là các ngành công nghiệp hóa chất, chế biến, dầu khí và một thị trường khác như các bồn chứa, ống, bơm, van không gỉ, sử dụng trong các nhà máy lọc nước, nhà máy nước thải, dầu mỏ ngoài khơi, bến cảng và tàu cánh quạt. Do đó nhu cầu mua và sử dụng tấm inox dày các loại inox 304/304l, 316/316l, 201,…đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay là rất lớn. 

Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối tấm inox dày 304/304L, 316/316L, 201…đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách phổ biến ngoài ra còn theo yêu cầu của quý khách. Cam kết hàng chính hãng 100% với mức giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Lợi ích khi mua tấm inox dày tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Tại Inox Tân Sơn, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…

2. Đầy đủ chứng từ, chứng nhận

Chính vì hàng hóa được nhập khẩu chính hãng do đó Inox Tân Sơn có thể đáp ứng đầy đủ các loại chứng từ C/O, C/Q và Quatest, Mill Test (nếu cần).

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

Nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…