Tấm inox đục lỗ

Sản phẩm tấm inox đục lỗ hay tấm inox dập lỗ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trên thị trường. Hiểu được điều này, Inox Tân Sơn cung cấp đầy đủ các chủng loại, quy cách phổ biến và theo yêu cầu bao gồm mặt hàng tấm inox 304/304L, tấm inox 316/316L, tấm inox 201,…đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao với giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Tại sao nên mua tấm inox đục lỗ tại Inox Tân Sơn:

1. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng 100%

Inox Tân Sơn luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu do đó các sản phẩm tại Inox Tân Sơn nói chung và tấm inox đục lỗ nói riêng đảm bảo chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q cho khách hàng.

2. Giá cả cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng, giá cả là một trong những điều rất được quan tâm của người mua inox chính vì vậy tại Inox Tân Sơn, chúng tôi khổng chắc chắn giá rẻ hay thấp nhất nhưng luôn cam kết giá cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại khác.

3. Hỗ trợ gia công và dịch vụ sau bán hàng

với mục đích phục vụ tối đa cho khách hàng, Công ty Inox Tân Sơn đã và đang phát triển các dịch vụ gia công như: cắt, chấn, chặt, xả băng hay phủ PVC với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tân nơi, các chính sách đổi trả hàng linh hoạt,…